• เที่ยวยุโรป เป็นกลุ่ม แต่ไม่มีเวลาทำแผนเที่ยว?

  ประหยัดเวลาทำแผนเที่ยวได้แล้ว เราคือผู้เชี่ยวชาญตัวจริง เราทำให้เองค่ะ รูปเล่มงดงาม เรียบร้อย ออกแบบตามต้องการ แผนเที่ยวจากเรา แล้วคุณเที่ยวเอง บอกทุก step ด้วย TRIP PLANNER มืออาชีพ

  อ่านต่อ ...
 • ทริปส่วนตัว กับครอบครัวนักเดินทาง

  เราทำงานด้วยแรงบันดาลใจ PASSION อันยิ่งใหญ่ ให้ท่านเดินทางอย่างมีระดับ กับ SEE YOU AGAIN ไปรู้จักทีมงานของเรา

  อ่านต่อ ...
 • เที่ยวรอบโลก Check List

  SEE YOU AGAIN พาท่านเที่ยวรอบเชค ประเทศที่มีมนต์เสน่ห์ แบบเจาะลึก กับ รายการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย ทำให้คุณสัมผัสเชคอย่างแท้จริง กว่าใคร

  อ่านต่อ ...
 • ลาเวนเดอร์ ฝรั่งเศสใต้ จะบานแล้ว

  เที่ยวได้แค่ 1 เดือนในรอบปี สาวกดอกไม้ลาเวนเดอร์ห้ามพลาดค่ะ วีซ่ายังทัน หรือใครวีซ่าพร้อมแล้ว โปรแกรมเที่ยว พร้อมรถตู้รอคุณอยู่ค่ะ ทริป 6 วัน 5 คืน คัดแต่ที่สวยงาม ไม่ซ้ำค่ะ

  อ่านต่อ ...
 • มาเป็นทีมงานกับเรา

  คุณคือคนไทยในยุโรป ที่ชอบเดินทาง และอยากพาคนไทยเที่ยวแบบคนท้องถิ่น อยากร่วมงานกับเรา เราขอสัญญาจะสร้างองค์กรของคนทำงานที่มีความสุข สมัครร่วมเป็น Traveller’ s Friend กับเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศไหน เมืองอะไรในยุโรป เรามาเป็นครอบครัวนักเดินทางเดียวกัน

  อ่านต่อ ...
 • เที่ยวกับเรามั่นใจ เพราะเราคือบริษัททัวร์

  มีใบอนุญาตนำเที่ยว TAT License 11/08310 และยังมีบริษัทนำเที่ยวในยุโรป ทำทัวร์ยุโรปมานานกว่า 12 ปี เที่ยวกับเรามั่นใจ

  อ่านต่อ ...
 • บริการขอวีซ่าเชงเก้น/อังกฤษ

  วีซ่าเชงเก้นเป็นเรื่องง่าย และชัวร์ เมื่อให้เราทำให้ เพราะเราคือทีมงานที่มีประสบการณ์ต่อเนื่องกว่า 10 ปี เชื่อถือได้ และทำงานอย่างเป็นขั้นตอน ถูกต้อง ราคามาตรฐาน สบายใจกว่า

  อ่านต่อ ...
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6
 7. 7

YOUR TRIP PLANNER

1
Plan Your Private Trip

เลือกโปรแกรมทัวร์ของคุณจากโปรแกรมทุกเส้นทางในยุโรป ที่เราเลือกสรรแล้ว เราสร้างโปรแกรมจากแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ในการเดินทาง

อ่านรายละเอียด

2
Book Your Tour

จองทุกเรื่อง ได้ที่นี่ ทั้งจองทัวร์ จองคิววีซ่า ทำประกันการเดินทาง จองรถเช่า จองโรงแรม จองไกด์ จองตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วท่องเที่ยว

อ่านรายละเอียด

3
Before Trip

เตรียมตัวเดินทาง ทั้งพยากรณ์อากาศ มือถือ ซิมเน็ต เสื้อผ้า ฤดูกาล ระบบไฟฟ้า ข้อความระวัง เชคอินออนไลน์ และการเดินทางที่สนามบิน

อ่านรายละเอียด

4
After Trip

รีวิวทริปความประทับของคุณ บอกเล่าเรื่องราวไว้เป็นความน่ารัก ไม่รู้ลืม

อ่านรายละเอียด

SEE YOU AGAIN : ABOUT US

สัมผัสยุโรปแบบส่วนตัวอย่างแท้จริง กับผู้นำทัวร์ระดับตำนาน

SEE YOU AGAIN by หริ่น เนตรนภา

นักเขียนเรื่องท่องเที่ยว บลอกเกอร์ และนักเดินทาง ที่ย่ำรอบยุโรปมาแล้วทุกประเทศ ประเทศละหลายสิบรอบ จัดทัวร์ยุโรปแบบส่วนตัวให้คนไทยมานานสิบกว่าปี VIP นับร้อยกรุ๊ป ได้รับ reviews มากมาย

รวมทั้งได้ ต้อนรับสื่อมวลชน ที่มาถ่ายทำรายการ และเขียนเรื่องท่องเที่ยว

จนมาถึงวันนี้ นอกจากจะขยายเส้นทางทัวร์ส่วนตัวยุโรป จากเบสที่บ้านในกรุงปราก สาธารณรัฐเชค ในเส้นทางยุโรปตะวันออก เชค ออสเตรีย ฮังการี ซึ่งเราเชี่ยวชาญที่สุด ทำมานานสิบกว่าปีแล้ว

5 ปีที่ผ่านมา เนตรนภา แก้วแสงธรรม (หริ่น) ได้ขยายเส้นทาง ทัวร์ส่วนตัวครอบคลุมไปทั่วยุโรป กว่า 100 เส้นทางที่ดีที่สุด ที่คัดสรรแล้วว่าลงตัว  เนื่องจากเราเบส อยู่ในกลางยุโรป และค่าใช้จ่ายไม่แพง

การทำงานแบบมืออาชีพ เราสามารถบริการทัวร์ส่วนตัวยุโรปได้แบบครบวงจร คือ ออก VOUCHER โรงแรมได้เองทั่วโลก ราคารถบัสราคาส่ง รถตู้พร้อมคนขับในยุโรปทุกเส้นทาง ออกตั๋วเครื่องบิน  voucher ท่องเที่ยว บัตรล่องเรือ รถรับส่งสนามบิน ตั๋วรถไฟจุงฟราวน์ รวมถึงให้บริการขอวีซ่า


ความสามารถเหล่านี้ ทำให้เราสามารถจัดทัวร์แบบส่วนตัวให้กับท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อเที่ยวกับเรา ท่านได้เที่ยวกับเครือข่ายทัวร์มืออาชีพ จึงอุ่นใจกว่าลุยเองลำพัง เพราะเวลาของท่านกับคนที่รักนั้นสำคัญ ให้เราดูแลท่าน คุ้มค่าเวลา และได้รับการบริการที่ดีกว่าค่ะ มั่นใจกว่าเมื่อไปเองจริงๆ

เราดูแลท่านตามความต้องการพิเศษ และงบประมาณที่พอใจ ในทุกระดับคลาส ด้วยทีมที่รักการทำงาน มีความจริงใจ และซื่อตรง เพราะเราทำงานเพื่อเดินทางท่องโลก ไม่ใช่การทำธุรกิจเพื่อผลกำไรเพียงอย่างเดียว ทีมงานเราคัดสรรแล้วเท่านั้นว่ามีคุณภาพ Qualified ทั้ง Tour Leader และ Driver 

สำหรับเราและคุณ ทริปจบ แต่ความประทับใจไม่เคยจบ แตกต่างกว่า ดีกว่า เพราะเที่ยวกับ บริษัท ซียูอะเกน จำกัด : See You Again 

TAT License 11/08310

 
อ่านเพิ่มเติม

VDO หริ่นพาเที่ยว

รถตู้พร้อมคนขับในยุโรป

ทริปส่วนตัว รถตู้พร้อมคนขับ พาเที่ยวยุโรปแบบส่วนตัว สบายๆ เที่ยวตามใจชอบ อยากแวะ อยากพัก อยากชิลแค่ไหน ได้เต็มที่

อ่านรายละเอียด

HOTEL

ราคาขายส่ง ไปหลายห้อง จองกับเรา ถูกกว่าแน่นอน คัดสรรโรงแรมตามต้องการ ออกใบจอง เป็น VOUCHER ให้เช็คอินได้เลย กระดาษใบเดียวจากเรา

อ่านรายละเอียด

จองตั๋วล่วงหน้า

จองก่อน ราคาถูกกว่า ได้เที่ยวแน่นอน ไม่ต้องลุ้น เพราะบางแห่งควรจองล่วงหน้า ไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดได้ เช่น ล่องเรือ ตั๋วรอไฟ เข้าปราสาท รับส่งสนามบิน เดย์ทริป ฯลฯ

อ่านรายละเอียด

VISA

ให้มืออาชีพขอวิซ่าให้ สบายกว่าเยอะ ค่าธรรมเนียมคนละ 60 ยูโรค่ะ (สำหรับสถานฑูต) + ค่าบริการ ท่านละ 1,600 บาท (กรณีขอ 6 ท่าน)

อ่านรายละเอียด

TOUR

สุดยอด สวิส-อิตาลี (TOP OF EUROPE)

11 วัน 10 คืน ทัวร์สวิสอิตาลีแบบส่วนตัว สุดไฮโซ เที่ยวสบาย ชมรถไฟงามๆ เป็นบางช่วง แว่บเข้าอิตาลี ชมทะเลสาปโคโมแบบเกร๋ๆ บินขึ้นลงการบินไทยที่ซูริค

อ่านรายละเอียด

ทัวร์อิตาลีเหนือ โดโลไมต์ - อิตาลีริเวียร่า (Best Northern Italy)

มิลาน โดโลไมต์ เวนิส ทัสคานี และอิตาลีริเวียร่า ชิงเคว่เทอร์เร่ 10 วัน 9 คืน ขึ้นลงมิลาน โปรแกรมนี้จัดเต็มแบบไม่มีใครจัดมาก่อน ถ้าไปกับคนอื่น ต้องไป 2 รอบ มากับเรา จ่ายรอบเดียว เที่ยวที่สวยอลังการครบ รวมทุกที่ที่อลังการงานสร้าง

อ่านรายละเอียด

ทัวร์ยุโรปส่วนตัว เยอรมัน-ฝรั่งเศส (Classic of Rhine-Back Forrest-Alsac)

ลุ่มแม่น้ำไรน์และป่าดำฝั่งเยอรมัน กับแคว้นไวน์ อัลซาส ฝรั่งเศส 8 วัน 7 คืน ขึ้นลงการบินไทย แฟรงเฟิร์ต ขับรถเที่ยวสวยมาก ไปกับเรา โปรแกรมจัดเต็มกว่าใคร รับประกัน

อ่านรายละเอียด

TEAM

โปรโมเตอร์มวยไทย ผู้ก่อตั้ง OCT TRAVEL S.R.O. และ BRAINBRIDGE BAY S.R.O. บริษัททัวร์ในยุโรป SIR MAREK ATTILA JANECEKCEO

SIR MAREK ATTILA JANECEK : CEO

ผู้นำทัวร์แบบส่วนตัวยุโรป เจ้าแรกๆ ของวงการ ที่สร้างปรากฏการณ์พาคนไทยเที่ยวอย่างมีความสุขในยุโรป มานานกว่า 10 ปี

เนตรนภา แก้วแสงธรรม (หริ่น) : Manager

มัคคุเทศน์และทัวร์ลีดเดอร์ ไลเซ่น ผู้เชี่ยวชาญยุโรปตะวันออก และการขอวีซ่าเชงเก้น รวมถึงรับจองโรงแรม ตั๋วท่องเที่ยว บัตรโดยการรถไฟ ครบครัน

อำภา แก้วแสงธรรม บัวขาว (วาวา) : Tour Leader

โทมัส ขับรถด้วยประสบการณ์สิบกว่าปีทั่วยุโรป ร่วมทริปคนไทยมากมาย พร้อมจะเข้าใจและดูแลคุณในทุกเส้นทาง

TOMAS : Driver Guide

REVIEWS

สุริวิภา

เราพบกันครั้งแรกปี 2552 : Czech republic ไปถ่ายรายการสุริวิภา หลังจากทำงานเสร็จ เราเที่ยวต่อและคุยกันสารพัดเรื่องสุขและทุกข์ เรารักกันตั้งแต่วันนั้น

อ่านรายละเอียด

IN THE NEWS

FIND HOTEL

Booking.com
Sign up to receive news and updates