รูปแบบทริป

จอยทริปของ SEE YOU AGAIN เป็นทริปสำหรับรวมพลคนอยากเที่ยวยุโรปตะวันออก แต่ไม่ได้เหมาทริปเที่ยวเอง การจัดจอยทริปหริ่นไม่อยากให้เป็นแบบทัวร์เต็มรูปแบบอยู่ดี เราจึงทำให้การเที่ยวของเรา เป็นการเที่ยวแบบสบายๆ ไม่เป็นตารางทัวร์เป๊ะๆ มีการแชร์และแบ่งปันประสบการณ์ที่ดี จากการจัดการทัวร์ที่ดีของ SEE YOU AGAIN ท่านจะได้มิตรภาพระหว่างทริปที่งดงามกลับไปค่ะ

จอยทริปกับ SEE YOU AGAIN เป็นทริปที่ไม่เหมือนไปเที่ยวกับทัวร์ทั่วไป เพราะโปรแกรมออกแบบไม่ให้เป็นชะโงกทัวร์ มีเวลาเที่ยวอิสระ และชอปปิ้ง ดื่มด่ำ กับสถานที่ต่างๆ จากประสบการณ์ในพื้นที่กว่าสิบปี ปีนี้หริ่นได้ออกแบบเส้นทางให้ดียิ่งกว่าเคย และสอดแทรกสถานที่ที่น่าสนใจยิ่งกว่าเรา เราใส่ใจคัดเลือกที่เที่ยว ที่นอน อย่างปราณีต เพื่อให้การเดินทางของคุณ เป็นอีกขั้น เป็นยิ่งกว่าทัวร์

ขนาดของกรุ๊ป


เปิดรับท่านที่อยากจะเที่ยว ตามตารางวันที่ในแต่ละเดือนโปรดเลือกวันเดินทาง ตามตารางที่กำหนดไว้ค่ะ

โดยหากมีผู้เดินทาง อย่างน้อย 4 ท่าน ทริปก็จะออกเดินทางได้ และแต่ละทริป จะรับผู้เดินทางไม่เกิน 15 ท่าน

เราจะเปิดจองล่วงหน้าหนึ่งปี และท่านจะทราบจำนวนท่านที่เดินทางแน่นอน ก่อนเดินทางจริง 1 เดือน หากทริปไม่ถึง 4 ท่าน จะคืนเงินมัดจำให้ทั้งหมดค่ะ

ท่านสามารถเลื่อนการเดินทางได้ ก่อนทริปเริ่ม 120 วันนะคะระยะเวลาทริป

ทริปของเรา ไม่นับวันเดินทาง ท่านเที่ยวเต็มๆ 8 วัน 7 คืน วันแรกที่ท่านออกเดินทางจากสนามบินไม่นับนะคะ
หากนับวันเดินทาง และวันถึงประเทศไทยด้วย เท่ากับทริป 10 วัน 9 คืน ถือว่าคุ้มค่าและยาวพอดีๆ ค่ะ

หากท่านเดินทางมาถึงก่อนทริป เราจะช่วยประสานงานเรื่องรับส่งโรงแรม และที่พักก่อนเริ่มทัวร์ได้ค่ะ โดยมาค่าใช้จ่ายเพิ่มตามจริงแผนการเดินทาง

แผนการเดินทาง ได้ถูกออกแบบ อย่างเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ที่อยากให้ท่านเที่ยวอย่างเต็มอิ่ม ไม่อัดแน่นเดินทางนานเกินไปในแต่ละวัน และไม่เหนื่อย ไม่รีบเร่ง

เราได้ออกแบบเส้นทางใหม่ในปีนี้ เริ่มจากเวียนนา และวนไปทางฮังการี เชค ออสเตรีย และกลับมาจบทริปที่เวียนนา ออสเตรีย

การออกแบบเส้นทางเช่นนี้ ทำให้ท่านไม่ต้องใช้เวลาเดินทางจากปรากเข้าสู่บูดาเปสต์ นานเกินไป จนต้องวนไปเสียเวลาเมืองระหว่างทาง ที่เป็นเมืองเล็ก และไม่โดดเด่นค่ะ

และทุกเมืองที่เราเลือก ต่างเป็นเมืองสวยแบบพลาดไม่ได้ ของยุโรปตะวันออก และสอดแทรกเมืองเล็กๆ น่ารักระหว่างทาง 

สำหรับท่านที่ชอบชอปปิ้ง จะได้เต็มอิ่มกับ Outlet ชานกรุงเวียนนา และถนนสายชอปปิ้งใจกลางเมืองเวียนนา กรุงปราก และบูดาเปสต์

ส่วน ฮัลสตัทท์ (HALLSTATT) เมืองในฝัน ของใครหลายๆ คน เราจะใช้เวลาเต็มที่ 1 วัน กับเมืองนี้ ดื่มด่ำเต็มที่ค่ะ รถที่ใช้เดินทาง

เรามีรถตู้สองคัน คือ BENZ และ VW จะใช้สำหรับทริปที่ไม่เกิน 6 ท่าน หากมากกว่า 7 ท่าน นั้น จะเป็นถ COACH SPINZTER BENZ ขนาด 19+2 ที่นั่ง (แปลว่า ผู้โดยสาร นั่งได้ 19 ที่นั่ง และอีก 2 ที่นั่ง คือ หัวหน้าทัวร์?และคนขับรถ)

ในบางกรณี อาจใช้รถตู้ 2 คัน แทนการเดินทางด้วยรถโค้ช เพื่อความคล่องตัวได้เช่นกันค่ะ


รูปแบบของที่พัก

ที่พักในทริป จำนวน 7 คืน ในแต่ละเมือง หริ่นจะเลือกให้มีความหลากหลายสไตล์ เพื่อให้ไม่เบื่อค่ะ และให้มี WIFI ทุกที่ เน้นความสะอาด ปลอดภัย และพยายามมีลิฟท์ ยกเว้น บางเมืองจริงๆ ที่จัดให้ไม่ได้นะคะ

รร จะคละเคล้าดาว เรต 100/ ยูโร ต่อห้องคู่ค่ะ ซึ่งปกติ จะได้ 3-4 ดาว นะคะ แต่บางครั้ง หริ่นอยากเลือกที่พักแบบ pension บ้านพักที่น่ารักน่าพักค่ะ ขึ้นอยู่กับ season และ allotment ในแต่วันทริปค่ะ

เนื่องจากเราเป็นบริษัททัวร์ ที่มีใบอนุญาตท่องเที่ยว และเป็นสมาชิกการจองโรงแรมในระบบขายส่ง บ่อยครั้งที่เราได้ราคาที่พัก 5 ดาว ในบางเดือน ในราคาถูก เรามาลุ้นด้วยกันนะคะ ว่าจะได้อัพเกรดมากน้อยแค่ไหนในแต่ละทริปค่ะ


อาหารเที่ยงและเย็น

เพื่อให้จอยทริป มีอิสระ และความยืดหยุ่น ส่วนตัว ตามสมควร อาหารเที่ยง และเย็น หัวหน้าทัวร์จะปล่อยให้ท่านมีเวลาอิสระ ในการเลือกรับประทานตามอัธยาศัย โดยจะแนะนำร้านอาหารที่น่าสนใจ ตามประเภทร้านที่ท่านต้องการ

ยกเว้น ในบางเมือง ที่ควรลิ้มลองอาหารพื้นเมือง ร้านเด่นร้านดังในเมืองนั้นๆ ทางเราจะจองโต๊ะไว้ให้ทุกท่าน เพื่อไม่ให้พลาดที่นั่งค่ะ ได้แก่ ที่กรุงปราก และเชสกี้ ครุมลอฟ

รวมถึงการล่องเรือในบูดาเปสต์ แม่น้ำดานูบ ยามคำ่คืน พร้อม Dinner ที่รวมในค่าทัวร์แล้ว

ดังนั้น มื้ออื่นๆ ท่านจึงมีอิสระในการเลือกตามที่ชอบนะคะ ส่วนงบประมาณต่อท่าน ประมาณ 8,000 - 10,000 บาท ต่อทริป

หัวหน้าทัวร์

หริ่นจะนำทริปเองในบางทริป ที่เวลาเอื้ออำนวย เพราะส่วนมาก หริ่นจะไม่ได้ออกทริปเอง เพราะต้องบริหารงานทัวร์ค่ะ ซึ่งนอกจากหริ่นแล้ว ก็จะมีคุณเพื่อน นุสรา และคุณจูน มนธาลัย สลับกันดูแลในแต่ละกรุ๊ป ซึ่งเราต่างเป็นคนไทยที่อาศัยอยู่ในเชค มากกว่าสิบปี และมีประสบการณ์นำเที่ยวในแถบนี้ มายาวนานค่ะ และต่างเป็นหัวหน้าทัวร์ที่น่ารัก พร้อมดูแลคุณ ไม่ต่างจากที่หริ่นออกทริปเองเลยค่ะ 

 

ประกันการเดินทาง

SEE YOU AGAIN ได้จัดทำประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายท่องเที่ยวกำหนด ให้กับทุกท่าน คุ้มครองค่ารักษา 500,000 บาท และคุ้มครองชีวิต 1,000,000 บาท แต่หากท่านอยากซื้อประกันการเดินทางแบบรายบุคคล เพื่อยื่นวีซ่า เราสามารถซื้อเพิ่มให้แก่ท่านได้ค่ะ 


ทริปแห่งความประทับใจ

หริ่นเพียงอยากให้ท่านเปิดใจ ให้กับเรา แล้วเราจะสามารถนำท่านเที่ยวดินแดนที่เป็นบ้านเราได้อย่างเต็มที่ จากการเปิดใจ และเปิดโอกาสของท่านให้กับเรา หริ่นสัญญาว่า เราจะเป็นทัวร์ที่มีจรรยาบรรณ ต่อท่านอย่างดีที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดในแก่ท่านได้ค่ะ เพียงความวางใจของท่าน จะทำให้เราทำงานอย่างเต็มแรงบันดาลใจ