“เสริมศักดิ์” ต้อนรับ นทท.บินตรงจากสเปน เที่ยวบินปฐมฤกษ์ มาดริด-กรุงเทพฯ

วันที่ 31 พ.ค.67 นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ดร.เพ็ญพิสุทธิ์ จินตโสภณ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พลตำรวจตรี กฤษณ์ วาฤทธิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และผู้บริหารจากท่าอากาศยานไทย ร่วมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากประเทศสเปน เส้นทางมาดริด-กรุงเทพ

โรงแรม Venice, Italy แนะนำ (สำหรับไกด์)

สำหรับท่านที่มีแพลนมาเที่ยว Venice, Italy หรือไกด์ที่กำลังมองหาโรงแรมที่สะดวกต่อการเดินทางไม่ต้องลากกระเป๋า หริ่นมีโรงแรมมาแนะนำค่ะ

หริ่นขอแนะนำการเข้า Miracle Lounge ฟรี

หริ่นขอแนะนำการเข้า Miracle Lounge ฟรี ค่ะ ซึ่ง Miracle Lounge สนามบินสุวรรณภูมิ Miracle Lounge บินระหว่างประเทศ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง การใช้บริการคือ 2 ชั่วโมง

หริ่นแนะนำการใช้บัตรเครดิตเพื่อการท่องเที่ยวและยังสะสมแต้มได้ด้วย

หริ่นขอแนะนำการใช้บัตรเครดิตเพื่อการท่องเที่ยวและยังสะสมแต้มได้ด้วย ซึ่งการใช้บัตรเครดิตนั้นมีบางบัตรที่ใช้ในบางประเทศไม่สามารถสะสมแต้มได้

ข้อมูลอัพเดทปีพ.ศ. 2567 ลิสต์อัพเดท 36 ประเทศสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ถือพาสปอร์ตไทย

หริ่นรวบรวมข้อมูลอัพเดทปีพ.ศ. 2567 ลิสต์อัพเดท 36 ประเทศสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ถือพาสปอร์ตไทย และอยากเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการขอวีซ่าที่ยุ่งยาก ถึงจะมีเวลาน้อยในการเตรียมตัวก็เตรียมตัวทันโดยไม่ต้องกังวลใจค่ะ พร้อมโปรแกรมที่ทาง See You Again พร้อมให้บริการด้วยนะค่ะ

รีวิว เขาริกิ โดยไกด์โอม

เขาริกิ Rigi Kulm หรือ Mount Rigi ได้รับสมญานามว่า “Queen of the Mountains” เป็นยอดเขาในเทือกเขาแอลป์ที่มีความสูง 1,797 เมตร ใกล้ๆเมือง Luzern รายล้อมไปด้วยทะเลสาบมองเห็นมากกว่า 5 ทะเลสาบ อาทิทะเลสาบ Luzern ทะเลสาบ Zug และทะเลสาบ Constance ,ทะเลสาบ Lake Lauerz เป็นต้น

ข่าวประชาสัมพันธ์สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2567 คุณเจริญ วังอนานนท์ นายกสมาคม มอบหมายให้ คณะกรรมการและที่ปรึกษาสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว นำคณะสมาชิก TTAA เดินทาง ไปสำรวจเส้นทางประเทศสวิตเซอร์แลนด์”

หริ่นแนะนำตารางเรือ เมืองห้าอ่าว (Cinque Terre) อิตาลี

ไปเที่ยวเมือง 5 อ่าว อิตาลี ต้องใช้การล่องเรือ รถตู้จะจอดได้ที่เมืองอ่าวแรกเท่านั้น ถ้าจะให้ดี ให้จอง รร ณ เมืองอ่าวแรกที่รถส่งได้ จะได้ไม่ต้องลากกระเป๋าขึ้นเรือนะคะ แต่ถ้าอยากไปพักอ่าวอื่นๆ ควรแยกกระเป๋าเล็กไว้ต่างหากค่ะ และตกลงกับรถตู้ก่อนนะคะ