หริ่นแนะนำ AirHelp สำหรับการชดเชย เที่ยวบินล่าช้า

หริ่น See You Again แนะนำ AirHelp สำหรับการชดเชย เที่ยวบินล่าช้า ตั้งแต่ปี 2013 AirHelp ได้ช่วยเหลือผู้โดยสารมากกว่า 10 ล้านคน ให้เข้าใจสิทธิของตน และรับเงินชดเชยสูงสุด 600 ยูโรสำหรับเที่ยวบินล่าช้าหรือถูกยกเลิก

หริ่นแนะนำสายการบินไคโร

หริ่นแนะนำสายการบินไคโร ไปอียิปต์ หริ่นแนะนำสายการบิน เอทิฮัด EY นะคะ เวลาดีสุด และราคาค่อนข้างถูกสุดค่ะ

หริ่นแนะนำคอร์สสกี (Ski) สำหรับเด็กที่ประเทศญี่ปุ่น (Ski school in Japan)

หริ่นแนะนำคอร์สสกี (Ski) สำหรับเด็กที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมือง Shiga และ Nagano ค่ะ หลายๆคนที่วางแพลนเที่ยวที่ญี่ปุ่นช่วงหน้าหนาว แล้วกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆที่น่าสนใจและสามารถทำร่วมกันกับครอบครัวได้ หริ่นแนะนำคอร์สสกีเลยค่ะ สามรถเรียนได้ทั้งเด็กและผู้ปกครองเลยค่ะ เรียกได้ว่า เป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัวค่ะ

ทัวร์กรีซแบบส่วนตัว เจาะลึกกรีซ โดยคนไทยในกรีซ

กรีซเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนานของประเทศทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับอารยธรรมโบราณ ตั้งแต่สถานที่สำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ เช่น วิหารพาร์เธนอนและอะโครโพลิสในกรุงเอเธนส์ ไปจนถึงสถานที่โบราณ เช่น เดลฟี และอารามไบแซนไทน์แห่งเมทิโอรา กรีซมีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมายให้ค้นพบ

แนะนำเขตห้ามรถเข้าในอิตาลี

ป็นเขตที่ถูกตั้งขึ้นเพื่อป้องกันเขตเมืองเก่าจากการจราจรหนาแน่น และรวมถึงมลพิษที่จะเกิดขึ้นซึ่งจะทำให้เมืองมีความน่าท่องเที่ยวลดลง เขตเมืองเก่า จึงมีแต่คนเดินเท้าซะเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็เฉพาะรถของคนท้องถิ่นที่อยู่ในเมืองนั้นๆ เท่านั้น

ไปเที่ยวสแกนดิเนเวีย หริ่นแนะนำสายการบินฟินแอร์ FINAIR

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวโซนสแกนดิเนเวีย วันนี้หริ่นมีสายการบินดีๆมาแนะนำค่ะ ซึ่งก็คือ สายการบินฟินแอร์ FINAIR นั่นเองค่ะ

หริ่นแนะนำพาสรถไฟฝรั่งเศส Eurail France Pass

บัตรเดินทางคู่ใจสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศฝรั่งเศสโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นทริปแวะเยี่ยมชมเมืองสวยงามอย่าง ปารีส (Paris) ลีญง (Lyon) และนีช (Nice) หรือเป็นแวะไปชมเมืองชายทะเลให้ผ่อนคลายทางตอนใต้และตะวันตก ก็เที่ยวได้ครอบคลุมในบัตรใบเดียว ในราคาเริ่มต้นเพียง 70 ยูโรต่อท่าน!

หริ่นแนะนำโรงแรมในสเปน สำหรับทัวร์รถบัสใหญ่ ที่ทำเลดี ราคาไม่แพง รถเข้าถึง

หากท่านกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปสเปนกับคณะทัวร์ขนาดใหญ่ ท่านจำเป็นต้องเลือกโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับท่าน