รวมร้านอาหารไทย เส้นทาง สกอตแลนด์ - ไอร์แลนด์

บทความนี้เอาใจคนไทยที่ยังคงคิดถึงความอร่อยของอาหารไทยเวลาไปท่องเที่ยวต่างแดน ทัวร์ยุโรปส่วนตัวจึงได้รวมร้านอาหารไทยที่น่าสนใจในเส้นทาง สกอตแลนด์ – ไอร์แลนด์ มาให้ได้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหากคิดถึงอาหารไทย

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป เยอรมัน - ออสเตรีย (ฮัลสตัทท์) (Comfort Germany - Austria) คณะคุณแอร์

โปรแกรมเยอรมัน - ออสเตรีย 9 วัน 8 คืน คณะคุณแอร์ เจาะลึกเยอรมัน บินตรงๆ สบายๆ ไม่ต่อเครื่องให้เหนื่อย การบินไทยลงมิวนิค และกลับที่แฟรงเฟิร์ต นอนฮัลสตัทท์ และไม่ย้ายที่พักบ่อย เหมาะสำหรับครอบครัว เที่ยวสบายๆ เจาะธรรมชาติสวย และเมืองเล็กน่ารัก ^^

วิธีการเดินทางจากอังกฤษไปฝรั่งเศส

เราลองมาดูวิธีการเดินทางจากประเทศอังกฤษเพื่อไปเที่ยวฝรั่งเศสในแถบ Loire Valley กันแบบง่าย ๆ

ทัวร์จอยกรุ๊ป เช็ก-ออสเตรีย-ฮังการี 7 วัน 6 คืน 15-21 กันยายน 2561

ท่านกำลังมองหาเส้นทางน่าเที่ยวในยุโรปอยู่ใช่ไหม? และอาจเคยได้ยินใครๆ พูดถึง “มนต์เสน่ห์ของยุโรปตะวันออก” ที่ไม่ว่าใครจะไปมาแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กรุงปราก เวียนนา และบูดาเปสต์ “สวยจริงๆ” แถมเยอรมัน โซนที่สวยที่สุด! ถึงเวลาแล้วที่ท่านต้องมาสัมผัสคำร่ำลือนี้ด้วยตนเอง เส้นทางส่วนตัวเส้นนี้ จัดได้ว่า สวยทุกเมือง และเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดเส้นทางหนึ่งของยุโรป ต้องลองสักครั้งในชีวิต บริษัทโอซีที ทราเวล จำกัด ประเทศเช็ค ร่วมกับบริษัท ซียูอะเกน จำกัด ประเทศไทย จัดโปรแกรมให้ท่านแบบ Full Option ทั้งกิน นอน เที่ยว คุ้มค่าจริงๆ

Karavaki : ดินเนอร์สุดโรแมนติกที่เกาะมิโคนอส

ะมีคนถามหริ่นบ่อยว่า ไปดินเนอร์เจ๋งๆ ร้านไหนดี เพื่อนที่ทำทัวร์ที่กรีซแนะนำร้านนี้หริ่นมาค่ะ บอกว่า ร้านไม่แน่นมาก คนยังรู้จักไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย อาหารอร่อย ไม่แพงเว่อร์ หริ่นเลยเอามาฝาก นักเดินทางทุกๆ ท่านค่ะ

เจาะลึกเยอรมัน 7 วัน 6 คืน คณะคุณแนน 7 ท่าน

Final Program คณะคุณแนน 7 ท่าน เจาะลึกเยอรมัน แบบ 7 วัน 6 คืน เริ่มทริปตั้งแต่ แฟรง์เฟิร์ต เก็บเมืองสุดสวยจนหมด และไปจบทริปที่มิวนิค คุ้มและลงตัว

7 ถ้ำน่าเที่ยวที่สุดในยุโรป

มาดูกันว่า 7 ถ้ำที่น่าเที่ยวมากที่สุด มีเสน่ห์ และมีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไปใน 7 ประเทศ ได้แก่ ไอซ์แลนด์ โครเอเชีย อิตาลี สกอตแลนด์ สโลวีเนีย ออสเตรีย และกรีซ มีถ้ำอะไรกันบ้าง