เที่ยว Zermatt อย่าลืมแวะสถานี Rotenbode ชมทะเลสาป Ralpsee

การขึ้นไปชมยอดเขาแหลม มัตเธอร์ฮอห์น ต้องไปขึ้นรถไฟที่ สถานี Gornergrat Bahn รถไฟระบบล้อฟันเฟืองไฟฟ้าขบวนแรกของสวิส

แนะนำด้วยค่ะ พาลูกขึ้นเครื่องไปยุโรป

พาลูกเที่ยวให้สนุก ต้องเตรียมตัว บางอย่างไม่รู้ไม่ได้ เรียกว่าพลาด คุณพ่อคุณแม่ที่จะพาลูกเล็กๆ ไปเที่ยวยุโรป ต้องบินยาว 10 ชม. ทั้งแบบบินตรง และบินต่อ

พาเที่ยวโดโลไมท์ อิตาลี

วันนี้หริ่นจะพาขับรถเที่ยวโดโลไมท์ ทางเหนือของอิตาลี แถบนี้ คนไทยเริ่มมาฮิตเมื่อ 3-4 ปี ที่ผ่านมา เพราะความอลังการของเทือกเขานาม SASOLUNGO

ทัวร์ล่องเรือสำราญอิตาลี กรีซ โครเอเทีย เมษายน 2562

มีหลายๆ ท่าน ถามหริ่นมา ให้จัดบริการรถโค้ชพาเที่ยว สำหรับคณะที่จะเที่ยวทัวร์ล่องเรือสำราญอิตาลี กรีซ โครเอเทีย เมษายน 2562 ซึ่งมีกำหนดขึ้นเก่าต่างๆ ดังนี้Date                     Location                                        Arrive                

เที่ยวดมทิวลิป ณ สวนเคอเคนฮอฟ (Keukenhof ) เนเธอร์แลนด์

สวนเคอเคนฮอฟ เปิดแต่ละปีไม่เท่ากัน รอประกาศของแต่ละปี ปกติปลายมีนาคม ถึง กลางพฤษภาคม ช่วงที่ดีที่สุด กลางเมษายน ดอกไม้จะงามสุด เข้าทางคนไทยเลย เพราะเที่ยวช่วงสงกรานต์

ยุโรปตะวันออกน่าเที่ยวแค่ไหน

ถ้าพูดถึง ทัวร์ยุโรปตะวันออก ส่วนมากจะหมายถึง ทริป4 ประเทศ คือ ออสเตรีย เชค ฮังการี และสโลวาเกีย ซึ่งเรียกว่าเป็นทัวร์ TOP 3 ที่เด่นที่สุดของยุโรป รองจากเส้นทางยอดฮิตตลอดกาล อย่าง ฝรั่งเศส สวิส อิตาลี

เที่ยวออสเตรีย อย่าลืมยอดเขา Schmitten, Zell am See

เลยฮัลสตัทท์ไป มีเมืองทะเลสาป ตากอากาศอยู่เมืองหนึ่ง ที่คนท้องถิ่นนิยมไปเที่ยวนะคะ คือ เมือง Zell Am See (เมืองนี้ แนะนำเที่ยวคู่กับเมือง Kaprun)

เที่ยวแคว้นไวน์ Mosel Valley ในเยอรมัน

ถ้าคุณเป็นคอไวน์ และอยากเที่ยวไร่ไวน์ในเยอรมัน วันนี้ หริ่นจะไปพาเที่ยวแถบที่เด่นที่สุด เรียกว่าแถบลุ่มแม่น้ำโมเซลล์ (Moselle) ของเยอรมัน

รวมร้านอาหารไทย เส้นทาง สกอตแลนด์ - ไอร์แลนด์

บทความนี้เอาใจคนไทยที่ยังคงคิดถึงความอร่อยของอาหารไทยเวลาไปท่องเที่ยวต่างแดน ทัวร์ยุโรปส่วนตัวจึงได้รวมร้านอาหารไทยที่น่าสนใจในเส้นทาง สกอตแลนด์ – ไอร์แลนด์ มาให้ได้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหากคิดถึงอาหารไทย