SEE YOU AGAIN : WELCOME

สัมผัสยุโรปแบบส่วนตัวอย่างแท้จริง กับผู้นำทัวร์ระดับตำนาน

SEE YOU AGAIN by หริ่น เนตรนภา

นักเขียนเรื่องท่องเที่ยว บลอกเกอร์ และนักเดินทาง ที่ย่ำรอบยุโรปมาแล้วทุกประเทศ ประเทศละหลายสิบรอบ จัดทัวร์ยุโรปแบบส่วนตัวให้คนไทยมานานสิบกว่าปี VIP นับร้อยกรุ๊ป ได้รับ reviews มากมาย

รวมทั้งได้ ต้อนรับสื่อมวลชน ที่มาถ่ายทำรายการ และเขียนเรื่องท่องเที่ยว

จนมาถึงวันนี้ นอกจากจะขยายเส้นทางทัวร์ส่วนตัวยุโรป จากเบสที่บ้านในกรุงปราก สาธารณรัฐเชค ในเส้นทางยุโรปตะวันออก เชค ออสเตรีย ฮังการี ซึ่งเราเชี่ยวชาญที่สุด ทำมานานสิบกว่าปีแล้ว

5 ปีที่ผ่านมา เนตรนภา แก้วแสงธรรม (หริ่น) ได้ขยายเส้นทาง ทัวร์ส่วนตัวครอบคลุมไปทั่วยุโรป กว่า 100 เส้นทางที่ดีที่สุด ที่คัดสรรแล้วว่าลงตัว  เนื่องจากเราเบส อยู่ในกลางยุโรป และค่าใช้จ่ายไม่แพง

การทำงานแบบมืออาชีพ เราสามารถบริการทัวร์ส่วนตัวยุโรปได้แบบครบวงจร คือ ออก VOUCHER โรงแรมได้เองทั่วโลก ราคารถบัสราคาส่ง รถตู้พร้อมคนขับในยุโรปทุกเส้นทาง ออกตั๋วเครื่องบิน  voucher ท่องเที่ยว บัตรล่องเรือ รถรับส่งสนามบิน ตั๋วรถไฟจุงฟราวน์ รวมถึงให้บริการขอวีซ่า


ความสามารถเหล่านี้ ทำให้เราสามารถจัดทัวร์แบบส่วนตัวให้กับท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อเที่ยวกับเรา ท่านได้เที่ยวกับเครือข่ายทัวร์มืออาชีพ จึงอุ่นใจกว่าลุยเองลำพัง เพราะเวลาของท่านกับคนที่รักนั้นสำคัญ ให้เราดูแลท่าน คุ้มค่าเวลา และได้รับการบริการที่ดีกว่าค่ะ มั่นใจกว่าเมื่อไปเองจริงๆ

เราดูแลท่านตามความต้องการพิเศษ และงบประมาณที่พอใจ ในทุกระดับคลาส ด้วยทีมที่รักการทำงาน มีความจริงใจ และซื่อตรง เพราะเราทำงานเพื่อเดินทางท่องโลก ไม่ใช่การทำธุรกิจเพื่อผลกำไรเพียงอย่างเดียว ทีมงานเราคัดสรรแล้วเท่านั้นว่ามีคุณภาพ Qualified ทั้ง Tour Leader และ Driver 

สำหรับเราและคุณ ทริปจบ แต่ความประทับใจไม่เคยจบ แตกต่างกว่า ดีกว่า เพราะเที่ยวกับ บริษัท ซียูอะเกน จำกัด : See You Again 

TAT License 11/08310

 


บริษัท ซียูอะเกน จำกัด (SEE YOU AGAIN CO.,LTD. ) มี เนตรนภา แก้วแสงธรรม ยาเนซโกวา (หริ่น) และครอบครัว เป็นผู้จัดการ โดยความร่วมมือกับ บริษัท โอซีที ทราเวล จำกัด (OCT TRAVEL s.r.o. ) ประเทศสาธารณรัฐเช็ก (ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น Bainbridge Bay s.r.o. เพื่อขยายไปธุรกิจ START UP นอกเหนือจาก TOUR) ทำให้ทั้งสองบริษัทฝั่งไทยและยุโรป สามารถร่วมกันจัด "ทัวร์ส่วนตัวยุโรป" ให้แก่คนไทยได้อย่างมีพาวเว่อร์มากขึ้น


ประวัติส่วนตัว
- เนตรนภา (หริ่น) เป็นคนไทย เชื้อสายอีสาน - ไหหลำ จาก จ. อุบลราชธานี
- จบปริญญาตรีด้านวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
- ปริญญาโทสาขาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย
- ปัจจุบันเป็นผู้สื่อข่าวพิเศษไทยรัฐประจำกรุงปราก และนักเขียน GHOST WRITER ที่ติดอันดับ BEST SALLER มามากมาย, คอลัมนิสต์ "Stories from Abroad" ปี 2015 นิตยสาร Secret, THAILAND
- ผู้เขียน ปรากในรอยหนาว, 13 ปราสาทเล็กโรแมนติกในสาธารณรัฐเช็ก, ปารีส 0 องศา
- นักเขียนเรื่องท่องเที่ยวที่อาศัยถาวรในกรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก มานานสิบกว่าปี ได้รับสิทธิพำนึกถาวรตลอดชีพ
- ก่อตั้งบริษัททัวร์เพื่อจัดทัวร์ส่วนตัวยุโรปเป็นเจ้าแรก จนถึงปัจจุบันรวมสิบปี
- ได้รับการนำเสนอผ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, รายการโทรทัศน์ครู, GMM, รวมถึงนิตยสารเที่ยวรอบโลก และสื่อมวลชน แขก VIP ของรัฐบาล และสถานทูตไทยในยุโรปมากมาย ทำให้เกิดกระแสการเที่ยวยุโรปแบบส่วนตัว จนเป็นทัวร์ระดับตำนานจุดเด่นบริการ

- เราเป็นทัวร์ที่มีรถตู้ของเราเอง มีคนรถ และทัวร์ลีดเดอร์ (TOUR LEADER) ที่มีจรรยาบรรณต่อวิชาชีพ ให้บริการเชื่อถือได้
- ราคาสมเหตุสมผล
- มี PARTNERS รถบัสที่ดี ควบคุมได้ และบริการดีเหมาะกับคนไทย
- ทำทัวร์มานาน และบริการครอบคลุมทุกอย่าง และเรากำลังขยายงานสู่ภูมิภาคเอเชียและประเทศไทยอย่างต่อเนื่องหลักการทำงาน

- ทำงานอย่างมี PASSION ไม่ว่าคุณคือใคร เราพร้อมพาคุณเดินทางในแบบที่คุณต้องการ (PRIVATE TOUR)

- ภายใต้โลกที่หมุนไปไม่หยุด ขอให้การเดินทางของท่าน หยุดไว้ที่ SEE YOU AGAIN เราจะพาท่านเดินทางเที่ยวยุโรปอย่างมีความสุข ด้วยมิตรภาพตลอดเส้นทาง เพื่อให้การเดินทางเป็นการพักผ่อน และมึความสุขอย่างแท้จริง 

- “หลายสิ่งเปลี่ยนไป แต่การเดินทางที่ประทับใจไม่เคยเปลี่ยนแปลง SEE YOU AGAIN คือ เพื่อนเดินทางของท่านตลอดไป” 

SEE YOU AGAIN : REVIEW

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ปัจจุบันมีคนไทยมาเปิดบริษัททัวร์ที่ปรากหลายบริษัท รับทัวร์กลุ่มเล็กๆ แค่ 4-7 คน พาเที่ยวแบบส่วนตัวและเจาะลึกจริงๆ หากสนใจที่จะเที่ยวกรุงปรากในลักษณะนี้ ดูรายละเอียดได้ที่ www.netnapa.net แล้วลองเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไปเที่ยว “กรุงปราก” ดูสักครั้ง

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

เรื่องราวชีวิตรักต่างเชื้อชาติภาษาของผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่ทีม “วิถีชีวิต” นำมาถ่ายทอดในวันนี้ บางทีอาจจะทำให้คำว่า “รักแท้” ดูมีมนต์ขลังขึ้นอีกครั้ง

รีวิว พันธ์ทิพย์

ทัวร์หอยทาก กินไม่หรูอยู่กลางๆแต่เดินทางอย่างราชา พาพ่อแม่ตะลุย ‘ยุโรปตะวันออก’ / **CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

นิตยสารเที่ยวรอบโลก

เมื่อการท่องเที่ยวเป็นมากกว่าการเดินทาง หลายคนที่คุ้นเคยอ่านหนังสือท่องเที่ยว คงคุ้นเคยชื่อ เนตรนภา แก้วแสงธรรม หรือ คุณหริ่น ในฐานะนักเขียนเรื่องท่องเที่ยวที่เคยออกพอคเกตบุ้คเทียวยุโรปมาแล้วหลายเล่ม เมื่อต้องมาจับธุรกิจทัวร์

สุริวิภา

เราพบกันครั้งแรกปี 2552 : Czech republic ไปถ่ายรายการสุริวิภา หลังจากทำงานเสร็จ เราเที่ยวต่อและคุยกันสารพัดเรื่องสุขและทุกข์ เรารักกันตั้งแต่วันนั้น

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

“เสน่ห์เช็ก” เรื่องเล่าจากนักเดินทางหลายคนเบื่อเวลาพูดถึงเรื่องเที่ยวยุโรปทีไร กระเป๋าสตางค์สะดุ้งทุกที เพราะถึงแม้ทุกวันนี้ค่าเงินบาทจะแข็งโป๊ก แต่ยังไงๆ การไปเที่ยวยุโรป ก็ยังดูเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากเห็นความสวยๆ งามๆ ในบรรยา

รีวิว ทัวร์ซียูอะเกน

ใช้บริการคุณหริ่นมา 2 ปีซ้อนแล้วค่ะ ประทับใจมากๆ ทั้งรถส่วนตัวพร้อมคนขับ และโรงแรมที่คัดสรรมาให้อย่างดี ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ / คุณนัท