SEE YOU AGAIN : WELCOME

มากกว่า 15 ปี คือ ประสบการณ์ และปี 2022  คือปีแห่งการเดินทางที่แท้จริง

สองปีที่ผ่านมาโลกอาจหยุดการเดินทาง แต่เราไม่เคยหยุด See You Again กลับแสวงหาเส้นทางใหม่ๆ เพื่อนักเดินทางชาวไทยเสมอ  

เราจัด Vaccine Tour ทั่วทุกมุมโลก  ไม่ว่าจะเป็น USA Serbia  มัลดีฟท์ รัฐกวม เพื่อให้เท่าทันกับกระแสโลก และเพื่อประโยชน์ของนักเดินทาง

และวันนี้ ถึงเวลาแล้วที่นักเดินทาง Vaccined ทุกท่านจะออกสำรวจความฝันของเราอีกครั้ง บนแผนที่โลก! ยุโรปเปิดประเทศให้เที่ยวแล้วเกือบทุกประเทศ และเข้าไทยหลัง 1 มิถุนายน ไม่ต้องใช้ test and go แล้วนะคะ 

ได้เวลาแล้วค่ะ ไปค่ะ! ออกเดินทางไปกับเรา ทำทุกเส้นทางที่รอคอยให้เป็นจริง

 ไม่ว่าที่ไหนในยุโรป  คุณมั่นใจได้เลยว่า เราออกแบบทัวร์ส่วนตัวของคุณให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเราหวังว่าคุณจะรักทริปที่เราออกแบบ และมีความสุขกับการเดินทางกับเราอย่างเต็มที่

ไม่ว่าคุณจะเคยเดินทางกับ See You Again แล้วหรือยัง ถ้าคุณได้ไปกับเราแล้ว คุณจะเข้าใจว่า ทำไมใครๆ ก็ไปเที่ยวยุโรปแบบส่วนตัว กับซียูอะเกน

ติดต่อสอบถามทริปส่วนตัว 2565 เราออกแบบใหม่ให้ทุกท่านทุกคณะ จึงอาจใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ เพื่อให้โปรแกรมเหมาะกับฤดูกาล ความต้องการของคณะ และทีมงานของเรา ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ

 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว บริษัทซี ยู อะเกน จำกัด เลขที่ 11/08310

SEE YOU AGAIN : REVIEW

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ปัจจุบันมีคนไทยมาเปิดบริษัททัวร์ที่ปรากหลายบริษัท รับทัวร์กลุ่มเล็กๆ แค่ 4-7 คน พาเที่ยวแบบส่วนตัวและเจาะลึกจริงๆ หากสนใจที่จะเที่ยวกรุงปรากในลักษณะนี้ ดูรายละเอียดได้ที่ www.netnapa.net แล้วลองเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไปเที่ยว “กรุงปราก” ดูสักครั้ง

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

เรื่องราวชีวิตรักต่างเชื้อชาติภาษาของผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่ทีม “วิถีชีวิต” นำมาถ่ายทอดในวันนี้ บางทีอาจจะทำให้คำว่า “รักแท้” ดูมีมนต์ขลังขึ้นอีกครั้ง

รีวิว พันธ์ทิพย์

ทัวร์หอยทาก กินไม่หรูอยู่กลางๆแต่เดินทางอย่างราชา พาพ่อแม่ตะลุย ‘ยุโรปตะวันออก’ / **CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

นิตยสารเที่ยวรอบโลก

เมื่อการท่องเที่ยวเป็นมากกว่าการเดินทาง หลายคนที่คุ้นเคยอ่านหนังสือท่องเที่ยว คงคุ้นเคยชื่อ เนตรนภา แก้วแสงธรรม หรือ คุณหริ่น ในฐานะนักเขียนเรื่องท่องเที่ยวที่เคยออกพอคเกตบุ้คเทียวยุโรปมาแล้วหลายเล่ม เมื่อต้องมาจับธุรกิจทัวร์

สุริวิภา

เราพบกันครั้งแรกปี 2552 : Czech republic ไปถ่ายรายการสุริวิภา หลังจากทำงานเสร็จ เราเที่ยวต่อและคุยกันสารพัดเรื่องสุขและทุกข์ เรารักกันตั้งแต่วันนั้น