SEE YOU AGAIN : WELCOME

มากกว่า 15 ปี คือ ประสบการณ์ และปี 2022  คือปีแห่งการเดินทางที่แท้จริง

สองปีที่ผ่านมาโลกอาจหยุดการเดินทาง แต่เราไม่เคยหยุด See You Again กลับแสวงหาเส้นทางใหม่ๆ เพื่อนักเดินทางชาวไทยเสมอ  

เราจัด Vaccine Tour ทั่วทุกมุมโลก  ไม่ว่าจะเป็น USA Serbia  มัลดีฟท์ รัฐกวม เพื่อให้เท่าทันกับกระแสโลก และเพื่อประโยชน์ของนักเดินทาง

และวันนี้ ถึงเวลาแล้วที่นักเดินทาง Vaccined ทุกท่านจะออกสำรวจความฝันของเราอีกครั้ง บนแผนที่โลก! ยุโรปเปิดประเทศให้เที่ยวแล้วเกือบทุกประเทศ และเข้าไทยหลัง 1 มิถุนายน ไม่ต้องใช้ test and go แล้วนะคะ 

ได้เวลาแล้วค่ะ ไปค่ะ! ออกเดินทางไปกับเรา ทำทุกเส้นทางที่รอคอยให้เป็นจริง

 ไม่ว่าที่ไหนในยุโรป  คุณมั่นใจได้เลยว่า เราออกแบบทัวร์ส่วนตัวของคุณให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเราหวังว่าคุณจะรักทริปที่เราออกแบบ และมีความสุขกับการเดินทางกับเราอย่างเต็มที่

ไม่ว่าคุณจะเคยเดินทางกับ See You Again แล้วหรือยัง ถ้าคุณได้ไปกับเราแล้ว คุณจะเข้าใจว่า ทำไมใครๆ ก็ไปเที่ยวยุโรปแบบส่วนตัว กับซียูอะเกน

ติดต่อสอบถามทริปส่วนตัว 2565 เราออกแบบใหม่ให้ทุกท่านทุกคณะ จึงอาจใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ เพื่อให้โปรแกรมเหมาะกับฤดูกาล ความต้องการของคณะ และทีมงานของเรา ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ

สัมผัสยุโรปแบบส่วนตัวอย่างแท้จริง กับผู้นำทัวร์ระดับตำนาน

บริษัท ซียูอะเกน จำกัด (SEE YOU AGAIN CO.,LTD.) โดยความร่วมมือกับ บริษัทโอซีที ทราเวล จำกัด (OCT TRAVEL s.r.o.) ประเทศสาธารณรัฐเช็ก (ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น Bainbridge Bay s.r.o. เพื่อขยายไปธุรกิจ START UP นอกเหนือจาก TOUR) ทำให้ทั้งสองบริษัทฝั่งไทยและยุโรป สามารถร่วมกันจัด "ทัวร์ส่วนตัวยุโรป" ให้แก่คนไทยได้อย่างมี power มากขึ้น

SEE YOU AGAIN ก่อตั้งโดยโดย เนตรนภา แก้วแสงธรรม ยาเนซโกวา (หริ่น) นักเขียนเรื่องท่องเที่ยว บลอกเกอร์ และนักเดินทางที่ย่ำรอบยุโรปมาแล้วทุกประเทศ ประเทศละหลายสิบรอบ จัดทัวร์ยุโรปแบบส่วนตัวให้คนไทยมานานสิบกว่าปี VIP นับร้อยกรุ๊ป มานานกว่า 17 ปี เป็นคนไทยเจ้าแรกๆ ในยุโรป ได้รับ reviews มากมาย รวมทั้งได้ ต้อนรับสื่อมวลชน ที่มาถ่ายทำรายการ และเขียนเรื่องท่องเที่ยว

จนมาถึงวันนี้นอกจากจะขยายเส้นทางทัวร์ส่วนตัวยุโรปจากเบสที่บ้านในกรุงปราก สาธารณรัฐเชค ในเส้นทางยุโรปตะวันออก เชค ออสเตรีย ฮังการี ซึ่งเราเชี่ยวชาญที่สุด ทำมานานสิบกว่าปีแล้ว สู่ทัวร์ส่วนตัวครอบคลุมไปทั่วยุโรป กว่า 100 เส้นทางที่ดีที่สุด ที่คัดสรรแล้วว่าลงตัว  

การทำงานแบบมืออาชีพ เราสามารถบริการทัวร์ส่วนตัวยุโรปได้แบบครบวงจร คือ ออก VOUCHER โรงแรมได้เองทั่วโลก ราคารถบัสราคาส่ง รถตู้พร้อมคนขับในยุโรปทุกเส้นทาง ออกตั๋วเครื่องบิน  voucher ท่องเที่ยว บัตรล่องเรือ รถรับส่งสนามบิน ตั๋วรถไฟจุงฟราวน์ รวมถึงให้บริการขอวีซ่า

เราดูแลท่านตามความต้องการพิเศษ และงบประมาณที่พอใจ ในทุกระดับคลาส ด้วยทีมที่รักการทำงาน มีความจริงใจ และซื่อตรง ทีมงานเราคัดสรรแล้วเท่านั้นว่ามีคุณภาพ Qualified ทั้ง Tour Leader และ Driver 

 

ประวัติส่วนตัว
- เป็นคนไทย เชื้อสายอีสาน - ไหหลำ  จ. อุบลราชธานี
- ปริญญาตรีด้านวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
- ปริญญาโทสาขาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย
-ผู้สื่อข่าวพิเศษไทยรัฐประจำกรุงปราก และนักเขียน GHOST WRITER ที่ติดอันดับ BEST SALLER มามากมาย, คอลัมนิสต์ "Stories from Abroad" ปี 2015 นิตยสาร Secret, THAILAND
- ผู้เขียน ปรากในรอยหนาว, 13 ปราสาทเล็กโรแมนติกในสาธารณรัฐเช็ก, ปารีส 0 องศา
- นักเขียนเรื่องท่องเที่ยวที่อาศัยถาวรในกรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก มานานสิบกว่าปี ได้รับสิทธิพำนึกถาวรตลอดชีพ
- ก่อตั้งบริษัททัวร์เพื่อจัดทัวร์ส่วนตัวยุโรปเป็นเจ้าแรก 
- ได้รับการนำเสนอผ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, รายการโทรทัศน์ครู, GMM, รวมถึงนิตยสารเที่ยวรอบโลก และสื่อมวลชน แขก VIP ของรัฐบาล และสถานทูตไทยในยุโรปมากมาย ทำให้เกิดกระแสการเที่ยวยุโรปแบบส่วนตัว จนเป็นทัวร์ระดับตำนาน


จุดเด่นบริการ

- เราเป็นทัวร์ที่มีรถตู้ของเราเอง มีคนรถ และทัวร์ลีดเดอร์ (TOUR LEADER) ที่มีจรรยาบรรณต่อวิชาชีพ ให้บริการเชื่อถือได้
- ราคาสมเหตุสมผล
- มี PARTNERS รถบัสที่ดี ควบคุมได้ และบริการดีเหมาะกับคนไทย
- ทำทัวร์มานาน และบริการครอบคลุมทุกอย่าง และเรากำลังขยายงานสู่ภูมิภาคเอเชียและประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง


หลักการทำงาน

- ทำงานอย่างมี PASSION ไม่ว่าคุณคือใคร เราพร้อมพาคุณเดินทางในแบบที่คุณต้องการ (PRIVATE TOUR)

- ภายใต้โลกที่หมุนไปไม่หยุด ขอให้การเดินทางของท่าน หยุดไว้ที่ SEE YOU AGAIN เราจะพาท่านเดินทางเที่ยวยุโรปอย่างมีความสุข ด้วยมิตรภาพตลอดเส้นทาง เพื่อให้การเดินทางเป็นการพักผ่อน และมึความสุขอย่างแท้จริง 

- “หลายสิ่งเปลี่ยนไป แต่การเดินทางที่ประทับใจไม่เคยเปลี่ยนแปลง SEE YOU AGAIN คือ เพื่อนเดินทางของท่านตลอดไป” 

 

SEE YOU AGAIN : REVIEW

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ปัจจุบันมีคนไทยมาเปิดบริษัททัวร์ที่ปรากหลายบริษัท รับทัวร์กลุ่มเล็กๆ แค่ 4-7 คน พาเที่ยวแบบส่วนตัวและเจาะลึกจริงๆ หากสนใจที่จะเที่ยวกรุงปรากในลักษณะนี้ ดูรายละเอียดได้ที่ www.netnapa.net แล้วลองเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไปเที่ยว “กรุงปราก” ดูสักครั้ง

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

เรื่องราวชีวิตรักต่างเชื้อชาติภาษาของผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่ทีม “วิถีชีวิต” นำมาถ่ายทอดในวันนี้ บางทีอาจจะทำให้คำว่า “รักแท้” ดูมีมนต์ขลังขึ้นอีกครั้ง

รีวิว พันธ์ทิพย์

ทัวร์หอยทาก กินไม่หรูอยู่กลางๆแต่เดินทางอย่างราชา พาพ่อแม่ตะลุย ‘ยุโรปตะวันออก’ / **CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

นิตยสารเที่ยวรอบโลก

เมื่อการท่องเที่ยวเป็นมากกว่าการเดินทาง หลายคนที่คุ้นเคยอ่านหนังสือท่องเที่ยว คงคุ้นเคยชื่อ เนตรนภา แก้วแสงธรรม หรือ คุณหริ่น ในฐานะนักเขียนเรื่องท่องเที่ยวที่เคยออกพอคเกตบุ้คเทียวยุโรปมาแล้วหลายเล่ม เมื่อต้องมาจับธุรกิจทัวร์

สุริวิภา

เราพบกันครั้งแรกปี 2552 : Czech republic ไปถ่ายรายการสุริวิภา หลังจากทำงานเสร็จ เราเที่ยวต่อและคุยกันสารพัดเรื่องสุขและทุกข์ เรารักกันตั้งแต่วันนั้น