SEE YOU AGAIN : WELCOME

อยากจะเดินทางท่องเที่ยวในยุโรป และกำลังตัดสินใจว่าจะไปเที่ยวประเทศไหน?

 

การขับรถเที่ยว เป็นวิธีหนึ่งที่ดีที่สุดในการเที่ยวยุโรปแบบเจาะลึก ฝรั่งเศส สเปน สวิตเซอร์แลนด์ เชค ออสเตรียโปรตุเกส ฯลฯ

เราออกแบบเส้นทางไม่เหมือนใคร เหมาะแก่การเที่ยวแบบส่วนตัวไม่รีบเร่ง ได้สัมผัสการกิน เดินเที่ยวเต็มที่ ได้ขับรถผ่านภูมิประเทศที่หลากหลาย ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามที่ชอบ ไม่ว่าจะเดินป่า เที่ยวสวนสนุก วิ่งมาราธอน ปั่นจักรยาน ดูฟุตบอล ล่าเห็ดใน ป่าชิมไวน์จากโรงบ่น ฯลฯ

ยุโรปสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ ทัวร์แบบส่วนตัวทำให้ทริปได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของยุโรปอย่างเต็มอิ่ม

See You Again คือผู้นำทัวร์ส่วนตัวยุโรป คุณมั่นใจได้เลยว่าเราออกแบบทัวร์ส่วนตัวของคุณ ให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เ พราะเราหวังว่าคุณจะรักทริปที่เราออกแบบ และมีความสุขกับการเดินทางกับเราอย่างเต็มที่

ไม่ว่าคุณจะเคยเดินทางกับทัวร์ซียูอะเกนแล้วหรือยัง ถ้าคุณได้ไปกับเราแล้ว คุณจะเข้าใจว่า ทำไมใครๆก็ไปเที่ยวยุโรปแบบส่วนตัว กับซียูอะเกน

ติดต่อสอบถามทริปส่วนตัว 2565 เราออกแบบใหม่ให้ทุกท่านทุกคณะ จึงอาจใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการเพื่อให้โปรแกรมเหมาะกับฤดูกาล ความต้องการของคณะ และทีมงานของเรายินดีให้บริการทุกท่านค่ะ

 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว บริษัทซี ยู อะเกน จำกัด เลขที่ 11/08310

SEE YOU AGAIN : REVIEW

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ปัจจุบันมีคนไทยมาเปิดบริษัททัวร์ที่ปรากหลายบริษัท รับทัวร์กลุ่มเล็กๆ แค่ 4-7 คน พาเที่ยวแบบส่วนตัวและเจาะลึกจริงๆ หากสนใจที่จะเที่ยวกรุงปรากในลักษณะนี้ ดูรายละเอียดได้ที่ www.netnapa.net แล้วลองเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไปเที่ยว “กรุงปราก” ดูสักครั้ง

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

เรื่องราวชีวิตรักต่างเชื้อชาติภาษาของผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่ทีม “วิถีชีวิต” นำมาถ่ายทอดในวันนี้ บางทีอาจจะทำให้คำว่า “รักแท้” ดูมีมนต์ขลังขึ้นอีกครั้ง

รีวิว พันธ์ทิพย์

ทัวร์หอยทาก กินไม่หรูอยู่กลางๆแต่เดินทางอย่างราชา พาพ่อแม่ตะลุย ‘ยุโรปตะวันออก’ / **CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

นิตยสารเที่ยวรอบโลก

เมื่อการท่องเที่ยวเป็นมากกว่าการเดินทาง หลายคนที่คุ้นเคยอ่านหนังสือท่องเที่ยว คงคุ้นเคยชื่อ เนตรนภา แก้วแสงธรรม หรือ คุณหริ่น ในฐานะนักเขียนเรื่องท่องเที่ยวที่เคยออกพอคเกตบุ้คเทียวยุโรปมาแล้วหลายเล่ม เมื่อต้องมาจับธุรกิจทัวร์

สุริวิภา

เราพบกันครั้งแรกปี 2552 : Czech republic ไปถ่ายรายการสุริวิภา หลังจากทำงานเสร็จ เราเที่ยวต่อและคุยกันสารพัดเรื่องสุขและทุกข์ เรารักกันตั้งแต่วันนั้น