ทัวร์ส่วนตัวยุโรป เจาะลึกอังกฤษ (England) 5 วัน 4 คืน แบบสบายๆ

       

อยากเที่ยวอังกฤษแบบส่วนตัว เที่ยวครบ วันไม่เยอะ กับรถตู้และคนไทยนำเที่ยว ราคาไม่แรง เส้นทางลงตัว อยากไปไหน แวะที่ไหน สบายใจ กับทัวร์คุณภาพ #เที่ยวอังกฤษโดยคนไทย #รถเช่าพร้อมคนขับอังกฤษ #ทัวร์คนไทยในลอนดอน
       
       ทัวร์ส่วนตัวยุโรป เจาะลึกอังกฤษ (Grand Endland) 5 วัน 4 คืน แบบสบายๆ
       Day 1 - Heathrow Airport - Bath - Cardiff
       Day 2 - Cardiff - Stratford-upon-Avon - Manchester
       Day 3 - Oxford - London
       Day 4 - London
       Day 5 - Windsor - Heathrow Airport
       
       การจองตั๋วเครื่องบิน
       ขาไป กรุงเทพฯ - ลอนดอน
       ขากลับ ลอนดอน - กรุงเทพฯ
       
       
       1 ลอนดอน - บาธ - คาร์ดิ๊ฟ


       ช่วงเช้าเดินทางสู่สโตนเฮ้นจ์ (STONEHENGE) กลุ่มวงหินปริศนา ซึ่งจนถึงวันนี้ยังไม่สามารถหาคาตอบได้อย่างแน่ชัดว่าสร้างขึ้นมาทาไม? ใครคือผู้สร้าง? มีการตั้งข้อสังเกตมากมายไม่ว่ามนุษย์ต่างดาวมาสร้างไว้ หรือผู้มีอานาจมากมายที่สามารถขนบรรดาก้อนหินขนาดใหญ่เหล่านี้มารวมกันไว้ได้
       
       หลังจากนั้นไปต่อที่เมืองบาธ (BATH) จุดพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิโรมันบนแผ่นดินของเกาะอังกฤษเมื่อกว่า 2,000 ปีมาแล้ว
       
       บ่าย นำชมมหาวิหารที่งดงามและโรงอาบน้ำแบบโรมัน (ROMAN BATH) ซึ่งเป็นสถานที่อาบน้าแร่ตั้งแต่ยุคโรมัน โดยมีน้ำแร่ร้อนกว่า 40 องศาธรรมชาติที่มีน้ำไหลออกมาตลอดเวลาไม่ต่ำกว่า 1 ล้านลิตรต่อวัน องค์การยูเนสโกประกาศให้เป็นเมืองมรดกโลก ปี ค.ศ. 1987 ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่โรมัน จากนั้นเดินทางผ่านเมืองบริสตอลเข้าสู่เมืองคาร์ดิฟ (CARDIFF) เมืองหลวงของเวลส์ แวะถ่ายรูปกับศาลาว่าการเมือง (CITY HALL) ย่านที่ทาการรัฐสภา ผ่านสนามมิลเลนเนียม สนามฟุตบอลเก่าแก่และมีชื่อเสียง
       
       ค้างคืน Cardiff โรงแรม Holiday Inn Cardiff City ****
       
       
       
       2 คาร์ดิฟ - สตราฟฟอร์ด - แมนเชสเตอร์


       พาไปชมตัวเมืองคาร์ดิฟ (Cardiff) ที่เก่าแก่สวยงามด้วยอาคารบ้านเรือนแบบโบราณ อาทิ ศาลาว่าการ ปราสาท พิพิธภัณฑ์ สนามกีฬามิเลนเนียมสเตเดียม แล้วออกเดินทางสู่หมู่บ้าน “เบอร์ตัน ออน เดอะ วอเตอร์” (BOURTON ON THE WATER) ที่สร้างด้วยหินคอทสวอลด์ที่สวยงาม ชมเมืองที่สร้างอยู่ริมแม่น้ำ WINDRUSH
       
       บ่าย เดินทางต่อสู่เมืองสตราทฟอร์ด อัพออน เอวอน (STRATFORD UPON AVON) เข้าชมบ้านเกิดของยอดกวีเอกเชคสเปียร์ ชมพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมทั้งชีวประวัติและผลงานของเชคสเปียร์เอาไว้และตัวบ้านยังคงเอกลักษณ์ของรูปแบบเฉพาะของเมืองสตราทฟอร์ดเอาไว้ได้เป็นอย่างดีแล้วเดินทางสู่เมืองแมนเชสเตอร์ (MANCHESTER) เมืองอุตสาหกรรมหลักที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดของอังกฤษ และยังมีสโมสรฟุตบอลชื่อดัง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” (ปีศาจแดง) ที่มีแฟนฟุตบอลอยู่ทั่วทุกมุมโลก และทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ (เรือใบสีฟ้า) รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคารแบบเอเชีย / นำเข้าโรงแรมที่พัก
       
       ค้างคืน Manchester โรงแรม Holiday Inn Manchester - City Centre ****
       
       
       
       3 อ๊อกซ์ฟอร์ด ลอนดอน (ช้อปปิ้ง OUTLET)


       เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม จากนั้นไปเดินช้อปปิ้ง BICESTER OUTLET ที่เป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมราคาถูกมากมาย
       
       บ่าย ออกเดินทางสู่มหานครลอนดอน (LONDON) เมืองหลวงแห่งสหราชอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองลอนดอน เพื่อชมและเลือกซื้อสินค้าที่ห้างแฮรอดส์ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และรับประทานอาหาร ณ ภัตตาคารไทย / นำท่านเข้าที่พักโรงแรม
       
       ค้างคืน London โรงแรม The Belgrave Hotel ****
       
       
       
       4 ลอนดอน (ชมเมือง + ช้อปปิ้งย่านอ๊อกซ์ฟอร์ด)


       เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม นำท่านชมตัวเมืองลอนดอน แวะถ่ายรูปหน้าพระราชวังบัคกิ้งแฮม ผ่านชมสถานที่สำคัญๆ อาทิ พิคาเดลลี่ เซอร์คัส, จตุรัสทราฟัลการ์ อนุสรณ์ของท่านนายพลลอร์ดเนลสัน ผ่านย่านธุรกิจ การเงิน การธนาคารในซิตี้ออฟ ลอนดอน มหาวิหารเซนต์ปอล ก่อนนำชมราชสมบัติแห่งราชวงศ์อังกฤษในหอคอยแห่งลอนดอน หรือ TOWER OF LONDON ซึ่งท่านจะได้สัมผัสกับเพชรสตาร์ ออฟ แอฟริกาขนาดกว่า 500 และ 300 กะรัต ซึ่งประดับอยู่ด้านหน้าของมหามงกุฎและคฑาประจำพระองค์ของพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 ท่านจะมีโอกาสถ่ายภาพกับสะพานทาวเวอร์ออฟลอนดอนที่สวยงามที่สุดที่ทอดข้ามแม่น้า จากนั้นนำท่านบันทึกภาพของวิหารเวสท์มิน สเตอร์ แอมบี้ อาคารรัฐสภา และหอนาฬิกาบิ๊กเบ็น (BIGBEN / ฉลอง 150 ปี เดือน กรกฎาคม 2009) สัญลักษณ์ของ มหานครลอนดอนที่โด่งดังไปทั่วโลก นำท่านขึ้นกระเช้าไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเทมส์ เดอะลอนดอนอาย (THE LONDON EYES) ที่บริษัท บริติชแอร์เวย์เป็นผู้สร้างขึ้นเพื่อร่วมฉลองปี ค.ศ. 2000 ชมวิวสุดสวยของลอนดอน
       
       บ่าย นำท่านเข้าชมพิพิธภัณฑ์อังกฤษ (BRITISH MUSEUM) พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ มีความเก่าแก่ถึง 257 ปี มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของมนุษย์ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1753 ภายในพิพิธภัณฑ์มีการจัดงานศิลปะ ภาพวาด และโบราณวัตถุต่าง ๆ จากทวีปทั่วทุกมุมโลก อาทิ เปอร์เชีย, อียิปต์, กรีก, อินเดีย, จีน ด้วยวัตถุโบราณล้าค่าทางประวัติศาสตร์มีมากกว่า 7 ล้านชิ้น จากนั้นนาท่านสู่ย่านช้อปปิ้งบนถนนอ๊อกซ์ฟอร์ด เดินสำรวจราคาสินค้าคุณภาพดีจากห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อาทิ เซลฟริดจ์, มาร์คแอนด์ สเปนเซอร์ (เซนต์ไมเคิล) ฯลฯ มีเวลาช้อปแบบเนียน ๆ (อาหารค่ำไปทานที่โรงแรม หรือใกล้ ๆ โรงแรมที่พัก เพื่อมีเวลาช้อปปิ้งเต็มที่)
       
       ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
       
       ค้างคืน London โรงแรม The Belgrave Hotel ****
       
       
       
       5 ลอนดอน - วินด์เซอร์ - กรุงเทพฯ


       เช้า รับประทานอาหารเช้าในโรงแรม พาไปชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ่ แหล่งท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเข้าชมมากที่สุดในลอนดอน ซึ่งท่านจะพบกับบรรดาหุ่นขี้ผึ้งที่มีชื่อเสียง ไม่ว่า นักกีฬา ดาราภาพยนตร์ ผู้นำของหลากหลายประเทศ หรือแม้แต่ราชวงศ์ของอังกฤษ ปัจจุบันยังมีเครื่องเล่นที่สนุกสนานอยู่ในภายในด้วย ให้เวลาท่านอย่างเต็มที่พร้อมเดินเล่นเลือกซื้อของที่ระลึกต่าง ๆ
       
       เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
       
       บ่าย เดินทางสู่เมืองวินด์เซอร์ (WINDSOR) เพื่อนาท่านเข้าชมพระราชวังวินด์เซอร์ปราสาทในรูปแบบของอังกฤษโบราณ หนึ่งในที่ประทับในช่วงฤดูร้อนของราชวงศ์อังกฤษ นาชมภายในของพระราชวังวินด์เซอร์ที่ได้รับการปรับปรุงซ่อมแซมอย่างสวยงามหลังการถูกไฟไหม้ครั้งใหญ่เมื่อหลายปีก่อน ในพระราชวังท่านจะได้ชมเครื่องใช้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สวยงามมากๆ / จากนั้น นำท่านออกเดินทางไปสนามบิน เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพ
       
       
       ราคา
       เดินทาง 4 ท่าน  ท่านละ  49,500  บาท
       เดินทาง 5 ท่าน  ท่านละ  54,500  บาท
       เดินทาง 6-8 ท่าน  ท่านละ  39,500  บาท
       เดินทาง 9-11ท่าน  ท่านละ  44,500  บาท
       เดินทาง 12 ท่าน  ท่านละ  39,500  บาท
       เดินทาง 13 ท่านขึ้นไป  ท่านละ  38,500  บาท
       
       

       
       ราคารวม

 1. รถนำเที่ยวพร้อมคนขับ
 2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า จำนวน 4 คืน ราคาไม่เกินคืนละ 130 ปอนด์ ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
 3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม


       ราคาไม่รวม

 1. อาหารเที่ยงและเย็น จ่ายหน้างานเองตามจริง
 2. ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก
 3. ค่าวีซ่า
 4. ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ
 5. ทิปสำหรับคนรถ วันละ 40 ยูโร/คณะ หรือกรุ๊ปละ 200 euro
 6. ทิปสำหรับไกด์ วันละ 40 ยูโร/คณะ หรือกรุ๊ปละ 200 euro
 7. ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง
 8. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%


       การจ่ายเงิน

 1. มัดจําค่าบริการจัดหาทัวร์ตามรายการดังกล่าว ท่านละ 5,000 บาท + VAT 7% 350 บาท = 5,350 บาท (ยกเลิกทริป ไม่คืน) - โอนเข้าบัญชีไทยเป็นเงินบาท - Bank Name : CIMB Thai Bank Public Company LTD. Account Name : See You Again Co.,LTD Account No. : 70-0827425-5
 2. หลังวีซ่าออกแล้ว ก่อนเดินทางอย่างน้อย 21 วัน ท่านละ …40,000... บาท จ่ายเป็นเงินสดยูโร เรต super rich ให้บริษัททัวร์ที่เมืองนอกเลยโดยตรง (ยกเลิกทริป ไม่คืน)
 3. วันที่ 2 ของทัวร์หลังจากเราไปรับท่านแล้ว จ่ายที่เหลือ งวดสุดท้าย เป็นเงินสดยูโร เรต super rich ให้บริษัททัวร์ที่เมืองนอกเลยโดยตรง (ยกเลิกทริป ไม่คืน)
 4. ที่เหลือ อื่นๆ เพิ่มเติมพิเศษระหว่างทริป จ่ายหลังจากเสร็จทริปแล้ว ภายใน 7 วัน (ยกเลิกทริป ไม่คืน)