ทัวร์จอยกรุ๊ป เช็ก-ออสเตรีย-ฮังการี 7 วัน 6 คืน 15-21 กันยายน 2561

       

ท่านกำลังมองหาเส้นทางน่าเที่ยวในยุโรปอยู่ใช่ไหม? และอาจเคยได้ยินใครๆ พูดถึง “มนต์เสน่ห์ของยุโรปตะวันออก” ที่ไม่ว่าใครจะไปมาแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กรุงปราก เวียนนา และบูดาเปสต์ “สวยจริงๆ” แถมเยอรมัน โซนที่สวยที่สุด! ถึงเวลาแล้วที่ท่านต้องมาสัมผัสคำร่ำลือนี้ด้วยตนเอง เส้นทางส่วนตัวเส้นนี้ จัดได้ว่า สวยทุกเมือง และเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดเส้นทางหนึ่งของยุโรป ต้องลองสักครั้งในชีวิต บริษัทโอซีที ทราเวล จำกัด ประเทศเช็ค ร่วมกับบริษัท ซียูอะเกน จำกัด ประเทศไทย จัดโปรแกรมให้ท่านแบบ Full Option ทั้งกิน นอน เที่ยว คุ้มค่าจริงๆ
       
       หมายเหตุ :
       1. โปรแกรมจอยกรุ๊ป ไม่ใช่โปรแกรมส่วนตัว
       2. เดินทางหลายประเทศ ต้องรักษาเวลา
       3. โปรแกรมและโรงแรมจองล่วงหน้าแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
       
       
       Day 1 - 15 กันยายน 2561 - เวียนนา (Vienna, Austria) - Overnight : เวียนนา


       รับท่าน ณ สนามบิน กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เมืองหลวงของประเทศออสเตรีย มนต์เสน่ห์ของแม่น้ำดานูบ และดนตรีคลาสสิค ได้รับการโหวตว่าน่าอยู่ที่สุดในโลก พาเที่ยวพระราชวังเชินบรุนน์ และเมืองเก่า กรุงเวียนนา ชอปปิ้งถนนคาร์ทเนอร์ รัฐสภา ศาลาว่าการทรงกอธิคสวยงามอลังการ และโรงละครเบิร์ก นอนที่เวียนนา
       
       ค้างคืน Vienna โรงแรม Ibis Styles Wien City
       (Air conditioning / Elevator)
       
       
       Day 2 - 16 กันยายน 2561 - ซาลส์บวร์ก (Salzburg, Austria) - ฮอลสตัทท์ (Hallstatt, Austria) - Overnight : ฮอลสตัทท์


       ออกเดินทางไปประเทศออสเตรีย ถึงเวลาเที่ยว Salzburg ซาลบวร์ก ตามรอยภาพยนตร์เพลง ซาวน์ ออฟ มิวสิค พาชมสวนมิราเบล ที่ถ่ายทำภาพยนตร์เพลง และเห็นวิวเมืองสุดอลังการ เดินไปตามสะพานข้ามแม่น้ำซาลซัคที่มีสีเขียว เพราะมีแร่ธาตุเกลืออยู่มาก และเป็นที่มาของชื่อเมือง Salzburg ที่เคยเป็นศูนย์กลางการค้าเกลือในอดีตนั่นเอง
       
       จากนั้นออกเดินทาง 70 กม. ไปยังเมือง Hallstatt ฮัลสตัทท์ เมืองมรดกโลก ริมทะเลสาป แสนบริสุทธิ์ ต้องมนตราบ้านไม้โบราณลดหลั่นตามไหล่เขา ในฝันอย่างแท้จริง เมืองสวยที่สุดในออสเตรีย และฉากถ่ายหนังเกาหลีชื่อดัง Spring Waltz (ประเทศจีนได้จำลองเมืองนี้ไปสร้างในทำเลริมน้ำเช่นกันที่เมือง Huizhou โดยใช้งบประมาณมหาศาล ถือเป็นการโคลนนิ่งเมืองครั้งแรกของโลก) ค้างคืนที่แถบ Hallstatt
       
       ค้างคืน Hallstatt โรงแรม Gasthof Brandwirt
       (No air conditioning / No elevator)
       
       
       Day 3 - 17 กันยายน 2561 - เชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov,Czech) - Overnight : เชสกี้ ครุมลอฟ


       เมืองเชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) พาเที่ยวเมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองท่องเที่ยวสำคัญอันดับสองของสาธารณรัฐเช็ก และเป็นเมืองยุคกลางที่น่ารัก ตัวเมืองมีแม่น้ำโอบล้อมเป็นโค้ง และมีปราสาทอยู่บนเนินเขาที่สูงที่สุดของเมือง ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองน่ารักที่สุดในยุโรป รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารแบบท้องถิ่น เมนูปิ้งย่างแบบเช็กแท้ๆ พร้อมเสิร์ฟเบียร์ชื่อดังของเช็ก
       
       ค้างคืน Cesky Krumlov โรงแรม Sv. Hubertus
       (No air conditioning / No elevator)
       
       
       Day 4 - 18 กันยายน 2561 - กรุงปราก (Prague, Czech republic) - Overnight : กรุงปราก


       หลังรับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พักแล้ว ออกเดินทางไปกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก พาท่านชมใจกลางกรุงปราก ย่านเมืองเก่า จตุรัสที่สวยที่สุด และ หอนาฬิกาประจำเมือง เป็นนาฬิกาดาราศาสตร์และโหราศาสตร์ที่มีอายุกว่า 600 ปี จากนั้นชม สะพานชาร์ล ที่มีรูปปั้นนักบุญ 30 รูป เรียงรายสองฝั่ง ทำให้สวยงามตราตรึงไม่เหมือนที่ใดใด ตอนเย็นอิสระตามอัธยาศัย
       
       ค้างคืน Prague โรงแรม Motel One Prague
       (Air conditioning / Elevator)
       
       
       Day 5 - 19 กันยายน 2561 - กรุงปราก (Prague, Czech republic) - Overnight : Bratislava, Slovakia


       ช่วงเช้าพา เที่ยว “ปราสาทปราก” ปราสาทที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในโลก ถือเป็นศูนย์รวมอำนาจการปกครองของประเทศเช็กจากอดีตสู่ปัจจุบัน พาชมตรอกทองคำ ซึ่งเป็นตรอกบ้านเล็กๆ น่ารัก ที่สร้างขึ้นให้ทหารยามอยู่ และในยุคหนึ่งเป็นแหล่งรวมของนักเล่นแร่แปรธาตุ ทำให้ได้ชื่อว่า ตรอกทองคำ ได้ชื่อว่าเป็นถนนที่น่ารักที่สุดในกรุงปราก เพราะเรียงรายกันกระจิดริดน่าดูชม
       
       จากนั้น ออกเดินทางไปเที่ยวกรุงบราติสลาว่า เมืองหลวงประเทศสโลวาเกีย พาเที่ยวใจกลางเมืองตามเวลาเหมาะสม และค้างคืนที่เมืองนี้
       
       ค้างคืน Bratislava โรงแรม Art Hotel William
       (Air conditioning / No elevator)
       
       
       Day 6 - 20 กันยายน 2561 - บราติสลาว่า (Bratislava, Slovakia) - บูดาเปสต์ (Budapest, Hungary) - Overnight : บูดาเปสต์


       วันนี้ พาท่านชอปปิ้งเอ้าท์เล็ตชานกรุงเวียนนา ใกล้บราติสลาว่า ณ Designer Outlet Prandorf มีสินค้าแบรนด์เนมลดราคาให้เลือก เช่น Prada, Gucci, Amarni เป็นต้น รับประทานอาหารเที่ยงอิสระ
       
       จากนั้น เดินทางไปกรุงบูดาเปสต์ เมืองหลวงของประเทศฮังการี เมืองที่ค่าครองชีพถูกกว่าประเทศอื่นๆ ในทริป และถือเป็นเมืองหนึ่งที่สวยตราตรึงที่สุดในยุโรป เพราะมีแม่น้ำดานูบตัดผ่าใจกลางเมือง ทำให้ตัวเมืองบูดาเปสต์แบ่งออกเป็นฝั่งบูดาและฝั่งเปสต์ เมื่อไปถึงพาแลกเงินที่ตลาดนัดใจกลางเมือง พร้อมชมสินค้าพื้นเมืองราคาถูก
       
       ยามเย็นพาไปชมวิว Gellert Hill จุดชมวิวอีกจุดที่งดงามมากยามเย็นๆ เห็นแสงไฟ และค่ำคืน พาล่องเรือชมแม่น้ำดานูบยามค่ำคืน
       
       ค้างคืน Budapest โรงแรม Mercure Buda
       (Air conditioning / Elevator)
       
       
       Day 7 - 21 กันยายน 2561 - บูดาเปสต์ (Budapest, Hungary) - Vienna Airport


       ช่วงเช้าพาไป ยัง Castle Hill อันเป็นตั้งของปราสาทบูดา (Buda Castle) และป้อมปราการชาวประมง เป็นจุดที่ชมวิวเมืองงดงามตราตรึงที่สุด และมีวัง พิพิธภัณฑ์เรียงรายมากมายให้เดินเล่น จากนั้นพาไปชอปปิ้ง ณ เมืองใหม่
       
       จากนั้นนั่งรถชมรัฐสภา เป็นรัฐสภาสไตล์กอธิคตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ได้ชื่อว่าเป็นรัฐสภาที่สวยที่สุดในโลก และพาชมอนุสรณ์สถาน “จตุรัสฮีโร่แสควร์” เดินไปยังถนนหรูหราสายหน้าโอเปร่า ที่ตั้งร้านแบรนด์เนมประจำเมือง
       
       ออกเดินทางไปยังกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย รับประทานอาหารเย็น ณ สนามบิน และส่งท่านที่สนามบินกรุงเวียนนาตามเวลากำหนด
       
       หมายเหตุ : โปรแกรมดังกล่าว สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพอากาศ สภาพจราจร และเทศกาล เวลาเปิดปิดของสถานที่เข้าชม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า


       
       
       

จองโรงแรม

 Booking.com