รีวิว เขาริกิ โดยไกด์โอม

เขาริกิ Rigi Kulm หรือ Mount Rigi ได้รับสมญานามว่า “Queen of the Mountains” เป็นยอดเขาในเทือกเขาแอลป์ที่มีความสูง 1,797 เมตร ใกล้ๆเมือง Luzern รายล้อมไปด้วยทะเลสาบมองเห็นมากกว่า 5 ทะเลสาบ อาทิทะเลสาบ Luzern ทะเลสาบ Zug และทะเลสาบ Constance ,ทะเลสาบ Lake Lauerz เป็นต้น

ข่าวประชาสัมพันธ์สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2567 คุณเจริญ วังอนานนท์ นายกสมาคม มอบหมายให้ คณะกรรมการและที่ปรึกษาสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว นำคณะสมาชิก TTAA เดินทาง ไปสำรวจเส้นทางประเทศสวิตเซอร์แลนด์”

หริ่นแนะนำตารางเรือ เมืองห้าอ่าว (Cinque Terre) อิตาลี

ไปเที่ยวเมือง 5 อ่าว อิตาลี ต้องใช้การล่องเรือ รถตู้จะจอดได้ที่เมืองอ่าวแรกเท่านั้น ถ้าจะให้ดี ให้จอง รร ณ เมืองอ่าวแรกที่รถส่งได้ จะได้ไม่ต้องลากกระเป๋าขึ้นเรือนะคะ แต่ถ้าอยากไปพักอ่าวอื่นๆ ควรแยกกระเป๋าเล็กไว้ต่างหากค่ะ และตกลงกับรถตู้ก่อนนะคะ

หริ่นแนะนำ AirHelp สำหรับการชดเชย เที่ยวบินล่าช้า

ตั้งแต่ปี 2013 AirHelp ได้ช่วยเหลือผู้โดยสารมากกว่า 10 ล้านคน ให้เข้าใจสิทธิของตน และรับเงินชดเชยสูงสุด 600 ยูโรสำหรับเที่ยวบินล่าช้าหรือถูกยกเลิกเพียงแค่คุณกรอกรายละเอียดเที่ยวบิน หากเที่ยวบินนั้นมีสิทธิ์ AirHelp จะจัดการกระบวนการเรียกร้องในนามของคุ

หริ่นแนะนำสายการบินไคโร

หริ่นแนะนำสายการบินไคโรไปอียิปต์ หริ่นแนะนำสายการบิน เอทิฮัด EY นะคะเวลาดีสุด และราคาค่อนข้างถูกสุดค่ะต้องการจองตั๋วเดี่ยว ตั๋วกรุ๊ป ไปอียิปต์ ติดต่อซียูอะเกน ได้นะคะEY 407 / BKKAUH 0230 0615EY 653/ AUHCAI 0940 1150EY 654 / CAIAUH 1320 1845EY 408/ AU

หริ่นแนะนำคอร์สสกี (Ski) สำหรับเด็กที่ประเทศญี่ปุ่น (Ski school in Japan)

แนะนำคอร์สสกี (Ski) สำหรับเด็กที่ประเทศญี่ปุ่น หริ่นแนะนำคอร์สสกี (Ski) สำหรับเด็กที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมือง Shiga และ Nagano ค่ะ หลายๆคนที่วางแพลนเที่ยวที่ญี่ปุ่นช่วงหน้าหนาว แล้วกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆที่น่าสนใจและสามารถทำร่วมกันกับครอบครัวได้

ทัวร์กรีซแบบส่วนตัว เจาะลึกกรีซ โดยคนไทยในกรีซ

เที่ยวยุโรปหลายรอบแล้ว ไปปารีส และสวิส ซะจนพรุน ยุโรปรอบนี้ไปที่ไหนดี? หริ่นแนะนำเที่ยวกรึซเลยค่า สุดชิล ภาพสวย มีวิวหลังเป็นมหาสมุทรสุดเลิฟ ท่านใดสนใจทัวร์กรีซ หรืออยากเที่ยวกรีซ หรืออยากเที่ยวซานโตรินี่ อยากไปทัวร์ซานโตรินี่ เราวางแพลนเที่ยวกรีซให้

ไปเที่ยวสแกนดิเนเวีย หริ่นแนะนำสายการบินฟินแอร์ FINAIR

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวโซนสแกนดิเนเวีย วันนี้หริ่นมีสายการบินดีๆมาแนะนำค่ะ ซึ่งก็คือ สายการบินฟินแอร์ FINAIR นั่นเองค่ะ ซึ่งสายการบิน ฟินแอร์ (Finnair) คือสายการบินของฟินแลนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยและด้านการบริการลูกค้าที่ดี ซึ่ง

วิธีเดินทางจากสนามบินฟลอเรนซ์

จากสนามบินฟลอเรนซ์ ไปโรงแรมอย่างไรดี หริ่นแนะนำง่ายสุด คือ ใช้ taxi นะคะเพราะจากสนามบิน ไปตัวเมืองฟลอเรนซ์ ไม่ไกลเลย แค่สิบกิโลเมตรเองค่ะแถมทางออก จากเกต ไปที่จุดแทกซี่ ก็ไม่ต้องเดินไกลด้วยไม่ต้องประสานงานให้เหนื่อยราคาก็ไม่แพง เขาจะ fix price เลยค่ะ