แนะนำเที่ยว Corfu Old Town ที่เกาะ Corfu ประเทศกรีซ

 

แนะนำเที่ยว Corfu Old Town ที่เกาะ Corfu ประเทศกรีซ

 

 

 

บทความโดย : วาวา ซี ยู อะเกนเกาะคอร์ฟู (Corfu Island) เป็นเกาะในทะเลไอโอเนียน (Ionian Sea) ตั้งอยู่ในประเทศกรีซ เป็นเกาะที่มีหลายชายหาดให้คุณเลือกเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษของคุณ โดยเกาะคอร์ฟูเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่ได้รับความนิยมมากในกรีซ ถือว่าเป็นเกาะที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ คือ Corfu Old town

มาเที่ยวเกาะคอร์ฟู ห้ามพลาดเดินเที่ยว Corfu Old town เมืองเก่าที่มีเสน่ห์พร้อมด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมาย น่าไปเยี่ยมชม เดินเล่นไปตามถนนที่มีเสน่ห์ และกิน ดื่ม เพราะเต็มไปคาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารมากมาย ยามค่ำคืนก็เหมาะแก่การมาเที่ยว Nightlife และเหมาะสำหรับการช็อปปิ้งเช่นกันแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในใจกลางเมืองสามารถเดินไปสำรวจต่อได้

1.Old Fortress Corfu

2.New Fortress of Corfu

3.Corfu Museum of Asian Artแนะนำสายการบินไปเกาะคอร์ฟู : สายการบิน Ryanair (สายการบิน Low Cost)จากสนามบินจะเดินทางไป Corfu Old Town อย่างไร?

เดินออกจากตัวอาคารสนามบิน มองหาป้ายรถประจำทางจะเห็นป้ายบอกให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นจะเห็นจุดจอดรถบัสที่จอดหัวมุมอาคารสนามบิน การจ่ายเงินค่าโดยสารสามารถใช้บัตรเครดิต,บัตรเดบิต,เงินสด จ่ายได้กับคนขับรถโดยตรง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที