รีวิว ทริปที่ผ่านมา

ขอบคุณ See You Again ในโปรแกรมทริปที่ประทับใจและคุณหริ่นที่ติดตามดูแลตลอด..ที่สำคัญและคงไม่ลืม'จูลลี่&สามีที่น่ารัก'ในการรับภาระหอบกระเป๋าคุณสมนึกข้ามประเทศไปส่งถึงมือที่เดรสเดน

โปรแกรม จอยทัวร์ยุโรป เส้นทางสายโรแมนติก (Romantic Road) เยอรมันนี 8 วัน 7 คืน

เที่ยวเจาะเยอรมันนีมีหลากเส้นทางเด่น แต่ที่ใครๆ ไม่ค่อยจัด แต่สวยจัด คือเส้นทางสายโรแมนติก (Romantic Road) แห่งเยอรมันนี เป็นเส้นทางหนึ่งโด่งดังที่สุดในการขับรถเที่ยว ผ่านเมืองเล็กเมืองน้อยน่ารัก ถนนเล็ก สวย เหมาะเที่ยวหน้าหนาว หิมะลงอย่างมาก หน้าร้อนช่วงดอกไม้ก็เช่นกัน

โปรแกรมจอยทัวร์ ตลาดคริสมาสต์ เยอรมัน - เบลเยี่ยม 2019

เยอรมันได้ชื่อว่ามีตลาดคริสมาสต์ที่สวยงาม สนุกสนาน และเก่าแก่ในยุโรป SEE YOU AGAIN พาท่านไปครบทุกตลาดคริสมาสต์ที่แสนจะมีความสุขและโด่งดังของเยอรมัน และยังพ่วง สองเมืองเด่น ในเบลเยี่ยม คือ บรัสเซลล์ และเก้นท์ ที่จัดคริสมาสต์อย่างอลังการ รวมถึงไปฉลองความสุขกันที่ใจกลางลักเซมเบิร์ก ออกเดินทางไปกับเรา เพื่อให้คริสมาสต์ของคุณปีนี้ คือ ที่สุดของที่สุด เทพนิยายอันเป็นจริง

Welcome to จอยทริป ยุโรปตะวันออก

พาเที่ยวยุโรปตะวันออกสุดคลาสสิค ด้วยโปรแกรมไม่เหมือนใคร เส้นทางลงตัว เมืองสวยครบ ไม่เหนื่อย ไม่รีบเร่ง ไปยุโรปตะวันออกกับ SEE YOU AGAIN

การเตรียมตัว

เลือกฤดูกาลที่ต้องการเที่ยว การขอวีซ่า การซื้อตั๋วเครื่องบิน การแพคกระเป๋า และอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม 100% มาจอยทริปกับเราค่ะ

ตารางจอยทริปปี 2019 - 2020

เชคเวลาที่ท่านสะดวกได้ ใน ตารางจอยกรุ๊ป 2019 ที่มีทริปออกในแต่ละเดือน ส่วนมากจะออกเดินทาง คืนวันศุกร์ เริ่มทริปวันแรกในวันเสาร์ ที่เวียนนา

ราคาและการจอง

ถ้ามีผู้จองทริปแค่ 4 ท่าน ก็ออกเดินทางได้แล้วค่ะ รับสูงสุด 15 ท่านเท่านั้น ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนจริง และอ่านเงื่อนไขอื่นๆ ที่นี่ค่ะ

รูปแบบทริป

จอยทริปเป็นการไปด้วยกัน แต่เที่ยวแบบสบายๆ กันเอง มีเวลาได้ดื่มด่ำกว่าเดิม และจุดปล่อยอิสระ ทำให้ยุโรปตะวันออกของคุณ ประทับใจกว่าครั้งไหน