ทัวร์พฤษภาคม 2566 เชค ออสเตรีย 5-11 พฤษภาคม 2566

ทัวร์พฤษภาคม 2566 เชค ออสเตรีย 5-11 พฤษภาคม 2566

 

จอยทัวร์ยุโรปตะวันออก 2566 / 2023 เริ่มทริป 5 พฤษภาคม ที่เวียนนา จบทริปที่เวียนนา วันที่ 11 พฤษภาคม ปกติควรเที่ยว 8 วัน 7 คืน แต่ย่อเป็น 7 วัน 6 คืน ให้แล้วค่ะ เส้นทางเที่ยวครบนะคะ ไม่ขาดสักเมือง มนต์เสน่ห์ของยุโรปตะวันออก” กรุงปราก เวียนนา และบูดาเปสต์ “สวยจริงๆ” โซนที่สวยที่สุด! ถึงเวลาแล้วที่ท่านต้องมาสัมผัสคำร่ำลือนี้ด้วยตนเอง


จัดได้ว่าสวยทุกเมือง และเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดเส้นทางหนึ่งของยุโรป ต้องลองสักครั้งในชีวิต
พิเศษ! เที่ยวแนวใหม่ ไม่ต้องเดินตามไกด์ สามารถเดินแยกเที่ยวอิสระได้เลย จองที่พักให้ใจกลางเมือง เดินเล่นอิสระได้

 

จอยทัวร์ พฤษภาคม 2565 ยุโรปตะวันออกเชค - ออสเตรีย - สโลวาเกีย - ฮังการี (Classic Eastern Europe) 7 วัน 6 คืน

1  5 พฤษภาคม 2566 - เวียนนา (Vienna, Austria) - ซาลส์บวร์ก (Salzburg, Austria) - ค้างคืนแถบ Hallstatt
2  6 พฤษภาคม 2566 - เชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov,Czech) - ค้างคืน CESKY KRUMLOV
3  7 พฤษภาคม 2566 - กรุงปราก (Prague, Czech republic) - ค้างคืน กรุงปราก
4  8 พฤษภาคม 2566 - กรุงปราก (Prague, Czech Republic) - ค้างคืน Bratislava, Slovakia
5  9 พฤษภาคม 2566 - บราติสลาว่า (Bratislava, Slovakia) - บูดาเปสต์ (Budapest, Hungary) - ค้างคืน บูดาเปสต์
6  10 พฤษภาคม 2566 - บูดาเปสต์ (Budapest, Hungary) - ค้างคืน Vienna
7  11 พฤษภาคม 2566 - เวียนนา (Vienna) - สนามบินเวียนนา - จบทริป

รายการโรงแรม

5 May 2023 -Hallstatt, Austria@Hotel: Heritage Hotel Hallstatt
6 May 2023 - Cesky Krumlov, Czech @Hotel:Pension Zameck - Castle Apartments
7 May 2023 - Prague, Czech @Hotel: Questenberg Hotel
8 May 2023 - Bratislava, Slovakia @Hotel:Park Inn by Radisson Danube Bratislava
9 May 2023 - Budapest, Hungary @Hotel: Anantara New York Palace Budapest
10 May 2023 - Vienna, Austria @Hotel:Superbude Wien Prater

1 เวียนนา (Vienna, Austria) - ซาลส์บวร์ก (Salzburg, Austria) - ค้างคืนที่แถบ Hallstattรับท่าน ณ สนามบินเวียนนา จากนั้นเดินทางไปเมือง SALZBURG ตามรอยภาพยนตร์เพลง ซาวน์ ออฟ มิวสิค พาชมสวนมิราเบล ที่ถ่ายทำภาพยนตร์เพลง และเห็นวิวเมืองสุดอลังการ เดินไปตามสะพานข้ามแม่น้ำซาลซัคที่มีสีเขียว เพราะมีแร่ธาตุเกลืออยู่มาก และเป็นที่มาของชื่อเมือง Salzburg ที่เคยเป็นศูนย์กลางการค้าเกลือในอดีตนั่นเอง

พาท่านเดินไปบนถนนเกไทรเดร้ ที่มีป้ายชื่อร้านเป็นเหล็กดัดวิจิตรบรรจง ชมบ้านเกิดของโมสาร์ตคีตกวีก้องโลก ณ บ้านเลขที่ 9 บนถนนสายนี้ ของน่าชอปปิ้งของเมืองนี้ คือ ชอคโลแลตโมสาร์ต เดินทางไปแถบ Hallsatt และค้างคืนแถบบนั้น

ค้างคืน เมือง Hallstatt

 

2 เชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov,Czech) - ค้างคืนที่เมือง CESKY KRUMLOVช่วงเช้าเที่ยว Hallstatt ฮัลสตัทท์ เมืองมรดกโลก ริมทะเลสาบ- แสนบริสุทธิ์ ต้องมนตราบ้านไม้โบราณลดหลั่นตามไหล่เขา ในฝันอย่างแท้จริง เมืองสวยที่สุดในออสเตรีย และฉากถ่ายหนังเกาหลีชื่อดัง Spring Waltz (ประเทศจีนได้จำลองเมืองนี้ไปสร้างในทำเลริมน้ำเช่นกันที่เมือง Huizhou โดยใช้งบประมาณมหาศาล ถือเป็นการโคลนนิ่งเมืองครั้งแรกของโลก)

เขตนี้เป็นแคว้น Salzkammergut ซึ่งเป็นเขตธรรมชาติที่รวมทะเลสาปงดงาม มีภูเขาใหญ่ตลอดทาง สลับกับหมู่บ้านเล็กๆ ริมทางที่เงียบสงบ ทำให้ถนนเส้นนี้ประทับตลอดทริป สวยในทุกฤดูกาล และหลายๆ ช่วง เป็นฉากถ่ายทำหนังเรื่อง The Sound of Music

ฮัลสตัทท์เป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในออสเตรีย และเมืองมรดกโลก พาเดินชมเมือง และถ่ายรูปจุดที่สวยที่สุด ของน่าชอปปิ้งที่แคว้นนี้คือ เกลือ และเวชสำอางค์จากเกลือ เพราะในย่านนี้ มีเหมืองเกลือโบราณ

จากนั้นเดินทางไปยังเมืองเชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) พาเที่ยวเมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองท่องเที่ยวสำคัญอันดับสองของสาธารณรัฐเช็ก และเป็นเมืองยุคกลางที่น่ารัก ตัวเมืองมีแม่น้ำโอบล้อมเป็นโค้ง และมีปราสาทอยู่บนเนินเขาที่สูงที่สุดของเมือง ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองน่ารักที่สุดในยุโรป

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารแบบท้องถิ่น เมนูปิ้งย่างแบบเช็กแท้ๆ พร้อมเสิร์ฟเบียร์ชื่อดังของเช็ก ค้างคืนที่เมือง CESKY KRUMLOV

ค้างคืน เมือง Cesky Krumlov

3 กรุงปราก (Prague, Czech republic) - Overnight : กรุงปรากเดินทางไปกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก พาท่านชมใจกลางกรุงปราก ย่านเมืองเก่า จตุรัสที่สวยที่สุด และ หอนาฬิกาประจำเมือง เป็นนาฬิกาดาราศาสตร์และโหราศาสตร์ที่มีอายุกว่า 600 ปี จากนั้นชม สะพานชาร์ล ที่มีรูปปั้นนักบุญ 30 รูป เรียงรายสองฝั่ง ทำให้สวยงามตราตรึงไม่เหมือนที่ใดใด

มื้อเย็นพารับประทานอาหารท้องถิ่นแบบเช็คแท้ๆ ค้างคืนที่กรุงปราก

ค้างคืน เมือง Prague

4 กรุงปราก (Prague, Czech Republic) - Overnight : Bratislava, Slovakiaช่วงเช้าพา เที่ยว “ปราสาทปราก” ปราสาทที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในโลก ถือเป็นศูนย์รวมอำนาจการปกครองของประเทศเช็กจากอดีตสู่ปัจจุบัน พาชมตรอกทองคำ ซึ่งเป็นตรอกบ้านเล็กๆ น่ารัก ที่สร้างขึ้นให้ทหารยามอยู่ และในยุคหนึ่งเป็นแหล่งรวมของนักเล่นแร่แปรธาตุ ทำให้ได้ชื่อว่า ตรอกทองคำ ได้ชื่อว่าเป็นถนนที่น่ารักที่สุดในกรุงปราก เพราะเรียงรายกันกระจิดริดน่าดูชม

ช่วงบ่าย อิสระชอปปิ้ง ณ ย่านแบรนด์เนม และย่านเมืองใหม่

จากนั้น ออกเดินทางไปเที่ยวกรุงบราติสลาว่า เมืองหลวงประเทศสโลวาเกีย ค้างคืนที่เมืองนี้

ค้างคืน เมือง Bratislava

 

5 บราติสลาว่า (Bratislava) - บูดาเปสต์ (Budapest, Hungary) - Overnight : บูดาเปสต์วันนี้เที่ยวใจกลางกรุงบราติสลาว่า เสร็จแล้ว เดินทางไปกรุงบูดาเปสต์ เมืองหลวงของประเทศฮังการี เมืองที่ค่าครองชีพถูกกว่าประเทศอื่นๆ ในทริป และถือเป็นเมืองหนึ่งที่สวยตราตรึงที่สุดในยุโรป เพราะมีแม่น้ำดานูบตัดผ่าใจกลางเมือง ทำให้ตัวเมืองบูดาเปสต์แบ่งออกเป็นฝั่งบูดาและฝั่งเปสต์

เมื่อไปถึงพาแลกเงินที่ตลาดนัดใจกลางเมือง พร้อมชมสินค้าพื้นเมืองราคาถูก

ยามเย็นพาไปชมวิว Gellert Hill จุด มวิวอีกจุดที่งดงามมากยามเย็นๆ เห็นแสงไฟ

และค่ำคืน พาล่องเรือชมแม่น้ำดานูบยามค่ำคืน ค้างคืนที่บูดาเปสต์

ค้างคืน เมือง Budapest

6 บูดาเปสต์ (Budapest, Hungary) - Overnight : บูดาเปสต์ช่วงเช้าพาไป ยัง Castle Hill อันเป็นตั้งของปราสาทบูดา (Buda Castle) และป้อมปราการชาวประมง เป็นจุดที่ชมวิวเมืองงดงามตราตรึงที่สุด และมีวัง พิพิธภัณฑ์เรียงรายมากมายให้เดินเล่น

จากนั้นพาไปชอปปิ้ง ณ เมืองใหม่ จากนั้นนั่งรถชมรัฐสภา เป็นรัฐสภาสไตล์กอธิคตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ได้ชื่อว่าเป็นรัฐสภาที่สวยที่สุดในโลก และพาชมอนุสรณ์สถาน “จตุรัสฮีโร่แสควร์” เดินไปยังถนนหรูหราสายหน้าโอเปร่า ที่ตั้งร้านแบรนด์เนมประจำเมือง

พาท่านชอปปิ้งเอ้าท์เล็ตชานกรุงเวียนนา Designer Outlet Prandorf มีสินค้าแบรนด์เนมลดราคาให้เลือก เช่น Prada, Gucci, Amarni เป็นต้น รับประทานอาหาร ณ เอ้าท์เล็ต

ออกเดินทางไปยังกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย นครหลวงแห่งออสเตรีย เมืองแห่งเสียงดนตรี

ค้างคืน เมือง Vienna

7 เวียนนา (Vienna) - สนามบินเวียนนา - จบทริปตื่นเช้า ณ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย นครหลวงแห่งออสเตรีย เมืองแห่งเสียงดนตรี ในแง่สมัยใหม่ ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกจากการโหวต เพราะวางผังอย่างดี มีสวนสาธารณะ ศิลปะ ความบันเทิง ครบ เวียนนาเป็นเมืองศิลปะแบบคลาสสิค บ้านเรือนสะอาด น่าอยู่น่าชม ที่ซึ่งศิลปะผสมผสานอย่างลงตัวกับความทันสมัย

ท่านจะได้ชมพระราชวังเชินน์บรุนน์ จำนวน 20 ห้อง และเดินเล่นสวนของวังที่ออกแบบอย่างลงตัว รับประทานอาหารเที่ยง ลาดนัดเก่าแก่ของเมือง Naschmarkt มีอาหารนานาชาติมากมายให้ลิ้มลอง ของพื้นเมือง และผักผลไม้

จากนั้นเดินทางสู่ใจกลางเวียนนา หน้าพระลาน พระราชวังฮับบวร์ก ที่ตั้งของมหาวิหารนักบุญสเตฟาน ถนนชอปปิ้งคาร์ทเนอร์ ที่ตั้งของร้านค้ามากมาย เสื้อผ้า ของที่ระลึกทันสมัย และถนนสายแบรนด์เนม ปิดท้ายความสวยงามด้วยสถานที่ไม่ควรพลาดอย่างศาลาว่าการกรุงเวียนนาในแบบกอธิค โรงละคร และรัฐสภา

ชอปปิ้งอิสระตามอัธยาศัย

นำส่งท่านที่สนามบินกรุงเวียนนา

และส่งท่านที่สนามบินกรุงเวียนนาตามเวลากำหนด

ราคา

เดินทาง 12 ท่าน ท่านละ 59,500 บาท

ราคารวม

• รถโค้ช
• ที่พักพร้อมอาหารเช้า
• ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์
• หัวหน้าทัวร์ยุโรป พูดอังกฤษ
• ตั๋วท่องเที่ยว ได้แก่ พระราชวังเชินบรุนน์ กรุงปราก และล่องเรือที่บูดาเปสต์

ราคาไม่รวม

• ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ ท่านละ 20 ยูโร
• ทิปหัวหน้าทัวร์ ตามพอใจ แนะนำ ท่านละ 20 ยูโร
• อาหารเที่ยงและเย็น
• ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก
• ค่าวีซ่า
• ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ
• ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
• อื่นๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม

 

การจ่ายเงิน

งวด 1 มัดจำ ท่านละ 10,000 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

งวดที่ 2 ท่านละ 49,500 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน