บริการรถตู้พร้อมคนขับ ในลิสบอน และเมืองต่างๆในโปรตุเกส

บริการรถตู้พร้อมคนขับ ในลิสบอน และเมืองต่างๆในโปรตุเกส

ช่วงนี้มีคนสนใจถามทัวร์โปรตุเกสเยอะมากนะคะ น่าสนใจว่าคนไทย จากปกติ จะเที่ยวแค่แกรนด์สเปน แต่ตอนนี้ สนใจสเปน - โปรตุเกส หริ่นแนะนำให้มีเวลาสัก 10 วัน ค่ะ เพราะสองประเทศนี้ ที่เที่ยวเยอะค่ะ

หนึ่งในที่เที่ยวในโปรตุเกส ที่หริ่นแนะนำห้ามพลาดคือ ชนบทที่สวยงามของโปรตุเกส โบสถ์ฟาติมา ห่างจากลืสบอนประมาณ 100 กม. เป็นหนึ่งในสถานที่แสวงบุญที่สำคัญที่สุดของศาสนาคริสต์ เด็ก ๆ เคยเห็นการปรากฏของพระแม่มารี (พระแม่แห่งฟาติมา) ในปี พ.ศ. 2460

หลังจากสักการะขอพรแล้ว แนะนำให้ไปชม เมืองยุคกลางเล็กๆ Obidos สัมผัสชีวิตชาวประมงในหมู่บ้านริมทะเล Nazare และตื่นตาไปกับสถาปัตยกรรมอันวิจิตรของอาราม Batalha ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก


เส้นทางในวันนี้ จะได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก เนินเขาเขียวขจี และหน้าผาที่น่าประทับใจ

ทริปหนึ่งวันไปยังฟาติมา นาซาเร และโอบิดอสจากลิสบอน ให้คุณได้เยี่ยมชมวิหารฟาติมา ซึ่งเฉลิมฉลองการปรากฎตัวของพระแม่มารีในปี ค.ศ. 1917 ชมวัดบาตาลยา มรดกโลกขององค์การยูเนสโก ชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามของมหาสมุทรแอตแลนติกจากหน้าผานาซาเร และสำรวจเมืองชาวประมง Nazare และหมู่บ้านยุคกลางอันแสนโรแมนติกของ Obidos

บริการรถตู้พร้อมคนขับ ในลิสบอน และเมืองต่างๆในโปรตุเกส

ทำความรู้จักกับลิสบอน อย่างคุ้มค่าและสะดวกสบาย ด้วยรถตู้พร้อมคนขับส่วนตัวในลิสบอน ที่ทำให้ท่านสามารถไปเที่ยวลิสบอนอย่างสะดวกสบายและเจาะลึก

บริษัทออกใบเสร็จพร้อมใบกำกับภาษี เพียงแค่บอกวันเดินทาง ไม่ว่าจะเที่ยวในตัวเมืองลิสบอน หรือในชนบทน่ารักๆ ในในมุมมองแปลกตาใกล้ๆ หรือเที่ยวไปยังเมืองใกล้เคียงได้ง่ายๆ เป็นการเปิดโลกการเดินทางของคุณให้กว้างขึ้น เดินทางได้ถึง 7 ท่าน หารกันราคาสุดคุ้ม

ไม่ต้องเสียเวลากับระบบขนส่งสาธารณะ
ไม่ต้องกังวลเรื่องจอดรถหากเช่ารถขับเอง
ไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา
ไม่ต้องกังวลว่าจะไปกลับสนามบินอย่างไร 

ไปกับเรา คุณโบกมือลาความเครียดไปเลย ซียูอะเกนให้บริการคุณอย่างเชื่อถือได้ เราคือมืออาชีพที่มีใจรักบริการ พนักงานขับรถของเรามีความเป็นมืออาชีพ อัธยาศัยดี สุภาพและรอบคอบ พร้อมความรู้ที่กว้างขวางยานพาหนะของเรามีความหรูหรา ส่วนใหญ่เป็นรถ Mercedes และเป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมาย

ราคา รถตู้พร้อมคนขับ

ราคาประมาณต่อวัน  29,000 บาท ที่นั่งผู้โดยสารนั่งได้ถึง 7 ท่าน
ระบบความปลอดภัยในเวลาขับมาตราฐาน Mercedes 
ให้บริการวันละ 10 ชม.  (หากเกินกว่านี้ OT ชั่วโมงละ 65 ยูโรมอบตรงคนขับ)
ราคารวม น้ำมัน ทางด่วน ที่จอดรถ
ราคาไม่รวมทิปวันละ 30 ยูโร/คณะหรือตามพอใจ


การจอง

จองง่ายดาย เพียงจองผ่านไลน์ http://line.me/ti/p/~muay_milk  

เบญจมาศ เกียรติดำรง  (หมวย)

benjamas.seeyouagain@gmail.com   


การจ่ายเงิน

งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

งวดที่ 2 ก่อนเดินทาง สามสิบวัน 80%

งวดที่ 3 เมื่อเราไปรับแล้วอีก 20% ที่เหลือ เป็นเงินสดให้คนขับโดยตรง