เพราะเราแตกต่าง

 

นับจาก 10 ปีก่อน ที่หริ่น SEE YOU AGAIN จัดทัวร์ยุโรปแบบส่วนตัวเป็นเจ้าแรกในยุโรป โดยเราเบสอยู่ในกลางกรุงปราก เชค

จนมาถึงวันนี้ บอกได้เลยค่ะ ว่ามันเปลี่ยนแปลงไปเร็วมากๆ และหริ่นได้เห็นและอยู่ในความเปลี่ยนแปลงทุกยุค คนไทยที่มาอยู่เมืองนอก ช่วงแรกๆ ยังทำทัวร์ไม่มากนัก

แต่เมื่อเทคโนโลยีเปลี่ยน โลกเปลี่ยน การสื่อสารเปลี่ยน เดินทางง่ายขึ้น คนไทยมาอยู่มากขึ้น คนทำทัวร์ก็มากขึ้น

จากที่ต้องดูแผนที่เอง ตอนนี้มีแผนที่นำทางสะดวกมาก แทบไม่ต้องมีไกด์เลย

จากที่หริ่นต้องนั่งตอบคำถามว่า กินที่ไหน เที่ยวที่ไหนดี วันหนึ่งมากมาย ทุกวันนี้ ลูกทัวร์จะเป็นคนบอกเอง ว่าอยากเที่ยวที่ไหน ยังไง

นี่เป็นตัวอย่างหนึ่ง ที่เปลี่ยนโลกการเดินทางมาก

หริ่นเอง อาจจะไม่ได้มีเวลาไปจอยกับ website อื่นๆ มากนัก จริงๆ แล้ว ขอถือโอกาสพูดอย่างเป็นทางการเลยนะคะ ว่า...

หริ่นดีใจ ที่มีคนทำทัวร์เยอะขึ้น เพราะนั่นหมายถึง ช่วยกันเปิดตลาด และตลาดนี้ก็โตมาก ไม่มีทางที่เราจะแย่งลูกค้ากันเอง เพราะมันเยอะเสียจนทำไม่หมดค่ะ

ถ้าใครรับทำทัวร์มากเกินไป ก็จะเสียสมดุลชีวิตได้ และเหนื่อยเกินไป ดังนั้น หริ่นไม่เคยคิดว่าใครเป็นคู่แข่งนะคะ เปิดรับทุกความร่วมมือค่ะ

สิ่งที่น่าสนใจคือ แต่ละคนที่ทำทัวร์ ก็มีจุดแข็ง จุดเด่น แตกต่างกันไป และมีบุคลิกลักษณะแตกต่างกัน เช่นเดียวกับผู้เดินทาง ที่มีวิธีเดินทางไม่เหมือนกัน

การที่เราจะแมตซ์กันได้อย่างลงตัว จึงเป็นเรื่องสำคัญ

หริ่นเอง ในการทำทัวร์ ได้พยายามสร้างสรรค์เส้นทางที่ไม่เหมือนใคร อันนี้เป็นจุดแข็งแรก เรียกว่า แต่ก่อน ไม่มีใครพาไป แต่เดี๋ยวนี้ ไม่ค่ะ นั่นไม่ใช่จุดแข็งแล้ว เพราะเทคโนโลยี พาให้ทุกคนพาเที่ยวที่ไหนก็ได้ เส้นทางไหนก็ได้ copy กันได้หมด ขึ้นอยู่กับคนอยากเที่ยวเป็นสำคัญ ไม่ใช่คนนำเที่ยว จะพาไปไหน หรือทำทัวร์เส้นไหน

ดังนั้น จุดแข็ง หรือจุดเด่นของธุรกิจทัวร์ที่หริ่นได้ทำ และทำให้เราแตกต่างออกไป หริ่นคิดว่านั่นคือ1. ความน่าเชื่อถือของทัวร์

ต้องมีมาก ท่ามกลางจำนวนมากมายเหล่านี้ ใครคือมืออาชีพ ที่เราต้องแยกออกมาให้ชัดเจน 


เราจึงตั้งบริษัททัวร์ทั้งในไทย และยุโรป มีไลเซ่นทัวร์ถูกต้อง มีประกันการเดินทางครอบคลุมตามกฏหมายกำหนด และเป็นสมาชิกองค์กรท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อสร้างเครือข่าย และจรรยาบรรณในวิชาชีพ2. เราทำทัวร์เอง ไม่ส่งต่อ

เพราะถ้าเราส่งต่อ ก็เหมือนเราเป็นแค่คนกลาง ที่ไม่สามารถควบคุมอะไรเองได้ ซึ่งส่วนนี้ นับเป็นเวลาหลายปี กว่าหริ่นจะสร้างคนของตัวเอง ได้สักคน เรามีคนรถที่ทำงานประจำกับเราเพียงเจ้าเดียว ที่ทุ่มเท และเข้าใจวิธีการเที่ยวแบบส่วนตัวของคนไทย

เราสร้างทีมงานที่ดี และพาร์ทเนอร์ที่ดี เพื่อให้เป็นกลุ่มคนเดินทาง ที่ส่งต่อความเป็นส่วนตัวให้คุณสบายใจค่ะ บรรยากาศในการเดินทางสำคัญมาก เราเข้าถึงมัน เพราะประสบการณ์อันยาวนาน ซึ่งไม่ได้มา ด้วยการออกเดินทางในปีเดียว3. หน้างานนิ่ง

เพราะสะสมประสบการณ์มายาวนาน เอาอยู่


เพราะความแตกต่างของทุกทัวร์ จะเห็นชัดเมื่อเกิดปัญหาแก้ไขได้เร็วหรือไม่ มีแผนรองรับ หรือมีประสบการณ์เข้าใจปัญหาหรือไม่ ตรงนี้ ทำให้ท่านวางใจค่ะ


4. เป็นทัวร์ส่วนตัวคนไทยในยุโรป แต่บริการครบวงจร

ตั้งแต่จองตั๋วเครื่องบินได้ (บริษัทเราเป็นสมาชิกอะมาดิอุส) ขอวีซ่า (ประสบการณ์สูง) จองโรงแรม (ออก voucher เองได้เลย ทั่วโลก) จองตั๋วท่องเที่ยวต่างๆ ออก voucher เองได้เลย ทั่วโลก)

เราจึงเราไม่ได้ทำแค่ทัวร์ส่วนตัว แต่เรามีบริการเสริม ครบให้ท่านค่ะ

ยอมรับเลยว่า กว่าจะขุดตัวเอง ออกจากการนำเที่ยวเอง มาเป็นผู้บริหาร เพื่อสร้างระบบต่างๆ เหล่านี้ เหนื่อยมากๆ และใช้เวลานานในการสร้างเครดิต มาถึงวันนี้ เราพร้อมดูแลคุณในทุกเรื่อง

ที่เดียว one stop services
นี่ทำให้เราแตกต่าง จากคนไทยในยุโรปที่ทำทัวร์อย่างเดียว


5. สุดท้าย SKILL + PASSION ของเรา

คือ คำตอบสุดท้ายสำหรับคุณ

หากเก่ง แต่ไม่มี passion การเดินทาง ก็คงไม่มีเสน่ห์

อย่าแปลกใจ ถ้าเราจะบอกกับคุณว่า เที่ยวกับเรา เป็นตัวเองให้เต็มที่ในทริปของคุณ อยากเป็นอะไร อยากทำ อยากพูดอะไร ปลดปล่อยมันออกมา

เพราะเราจะอยู่เคียงข้าง และดูแลคุณ
เพราะมันคือการเดินทาง
ไม่ใช่ทัวร์ค่ะ

ทั้งหมดนี้ เพียงพอแล้วหรือยัง ที่จะทำให้คุณมั่นใจไปเที่ยวกับเรา?

หากเพียงพอ ไปเที่ยวด้วยกันเลยค่ะ


  • ทัวร์เชคโดยคนไทย

  • ทัวร์เชคโดยคนไทย

  • ทัวร์เชคโดยคนไทย

  • ทัวร์เชคโดยคนไทย

  • ทัวร์เชคโดยคนไทย