โปรแกรมจอยทัวร์ ตลาดคริสมาสต์ เยอรมัน - เบลเยี่ยม 2019 (กรุ๊ป 2) จองแล้ว 12 ท่าน พร้อมออกทริป

 

เยอรมันได้ชื่อว่ามีเทศกาลคริสมาสต์ที่สวยงาม สนุกสนาน และเก่าแก่ในยุโรป SEE YOU AGAIN พาท่านไปครบทุกเมืองคริสมาสต์ที่แสนจะมีความสุขและโด่งดังของเยอรมัน และยังพ่วงสองเมืองเด่น ในเบลเยี่ยม คือ บรัสเซลล์ และเก้นท์ ที่จัดคริสมาสต์อย่างอลังการ รวมถึงไปฉลองความสุขกันที่ใจกลางลักเซมเบิร์ก ออกเดินทางไปกับเรา เพื่อให้คริสมาสต์ของคุณปีนี้ คือ ที่สุดของที่สุด เทพนิยายอันเป็นจริง (วันที่ 24-25 เป็นวันเทศกาล วันหยุด ตลาดบางเมืองอาจปิด)

 ทัวร์จอยทริปยุโรป ทัวร์คริสมาสต์ เยอรมัน - เบลเยี่ยม 2019 (22-29 ธันวาคม 2562)
Day 1 - 22 Dec 2019 Frankfurt - Cologne, Germany
Day 2 - 23 Dec 2019 Ghent, Belgium
Day 3 - 24 Dec 2019 Brussels, Belgium
Day 4 - 25 Dec 2019 Luxembourg
Day 5 - 26 Dec 2019 Heidelberg, Germany
Day 6 - 27 Dec 2019 Rothenburg ob der Tauber, Germany
Day 7 - 28 Dec 2019 Nuremberg, Germany
Day 8 - 29 Dec 2019 Munich, Germany - airport


การจองตั๋วเครื่องบิน
ขาไป กรุงเทพฯ - แฟรงเฟิร์ต
ขากลับ มิวนิค - กรุงเทพฯ


1 22 Dec 2019 Frankfurt - Cologne, Germany

 


ช่วงเช้ารับท่านที่สนามบินแฟรงเฟิร์ต พาชมเมืองเมืองแฟรงเฟิร์ต เมืองนี้ได้รับการพัฒนาจนกลายมาเป็นเมืองนานาชาติ เนื่องจากมีทำเลที่ตั้งเป็นเสมือนเส้นตัดกันของถนน รถไฟ และเครื่องบินที่สำคัญๆ เป็นที่ตั้งของโลกทางด้านเศรษฐกิจ ตึกสูงระฟ้าที่มีธนาคารต่างชาติ และสถาบันการเงินต่างๆตั้งอยู่ อาทิ ธนาคารบุนเดส สถาบันตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศเยอรมนี รวมไปถึงสถาบันทางการเงินชั้นแนวหน้ามากมาย
ชมจัตุรัสรือเมอร์ (ROMERBERG) ย่านใจกลางเมืองเก่า อันเป็นที่ตั้งของศาลาว่าการเมือง (THE ROMER) ศิลปะแบบโกธิคที่ได้รับการก่อสร้างขึ้นในปี1405 ตรงกันข้ามกับศาลาว่าการเมือง

ชมโบสถ์เซนต์พอล และวิหารใหญ่ประจำเมือง ชมอาคารกึ่งไม้ซุงอันงดงามแบบฟาคแวร์กเฮ้าส์ที่เรียกว่า “ออสไซเล่อ” (OSTZEILE) ที่ได้รับการก่อสร้างขึ้นมาใหม่โดยสามารถรักษารายละเอียดของอาคารดั้งเดิมที่เคยถูกทำลายหมดสิ้นเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่สองได้ทุกรายละเอียด

ถ่ายภาพความสวยงามของน้ำพุแห่งความยุติธรรม (GERECHTIGKEITSBRUNNEN) ที่ตั้งเด่นเป็นตระหง่านอยู่กลางลาน

จากนั้นเดินทางสู่เมืองโคโลญจน์ พาชมเมืองโคโลญ (Cologne / Koln) เป็นเมืองที่มีความโรแมนติก เป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับสี่ของประเทศเยอรมัน รองจากเบอร์ลิน ฮัมบวร์ก และมิวนิค พาชมมหาวิหารขนาดใหญ่และอลังการที่สุดในยุโรป เรียกว่ามหาวิหารแห่งโคโลญ (Kolner Dom) ซึ่งตั้งโดดเด่นเหนือฝั่งแม่น้ำไรน์ ลักษณะพิเศษคือมียอดแหลมสองยอด มหาวิหารแห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกในปี 1996

ชมสะพานโฮเฮนโซลเลิร์น (Hohenzollernbrucke) สะพานที่เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของเมืองนี้ ใช้เป็นทั้งทางรถไฟและเป็นทางเดินเท้าด้วย สร้างเพื่อทดแทนสะพานเดิมที่พังเสียหายจากระเบิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเมืองโคโลญเสียหายอย่างมากจากช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นสะพานที่ผู้คนนิยมมาคล้องกุญแจรัก เลยมีชื่อเรียกเล่นๆว่า Love Locks Bridge

สำหรับผู้ที่รักช็อคโกแลต พาชมพิพิธภัณฑ์ช็อคโกแล็ต (Schokoladenmuseum) ซึ่งตั้งเป็นตึกลอยน้ำอยู่ริมฝั่งแม่น้ำไรน์

ขึ้นกระเช้า Kolner Seilbahn ซึ่งเปิดให้บริการมากว่า 50 ปี เพื่อชมบรรยากาศของเมือง

ชมตลาดคริสต์มาสในเมืองโคโลญจน์ มีการดวงไฟประดับประดากว่า 70,000 ดวงที่จะทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ พร้อมฉากหลังที่เป็นมหาวิหารโคโลญจน์อันสง่างาม ในแต่ละค่ำคืนจะมีการแสดงดนตรีสด ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงประสานเสียง เพลงพื้นเมือง ไปจนถึงวงคอรัสของเด็กๆ

ค้างคืน Cologne, Germany2 23 Dec 2019 Ghent, Belgium

 


ออกเดินทางสู่เมืองเก้นท์ (Ghent) เมืองเล็กน่ารักอย่างแท้จริง! แล้วคุณจะหลงรักเก้นท์สุดใจ! โดยเฉพาะภาพฉากบรรยากาศยามค่ำคืนที่สุดงดงาม โรแมนติก ดังภาพในยุคอดีตที่หวนคิดถึง Lonely Planet ขนาดนามเมืองนี้ว่า “Europew’s best kept secret” ส่วน National Geographic Traveler บอกว่าเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่ถ่ายรูปสุดสวยแห่งปี

พาท่านชมโบสถ์ Sint-Baafskathedraa ณ จตุรัสใจกลางเมือง ซึ่งด้านในโบสถ์มีภาพเขียนชื่อดังของ Jan van Eyck (ชาวเนเธอร์แลนด์) ชื่อภาพ "De aanbidding van het Lams God" และกระจกสีชุดสุดงามตาทรงคุณค่ายิ่ง ตามต่อด้วยร้านคาเฟ่ชื่อดังประจำเมือง ที่ในอดีตเป็นตลาดค้าเนื้อสัตว์ และคนเบลเยี่ยมเอามาตกแต่งแบบร่วมสมัยได้อย่างน่านั่ง สุดรื่นรมย์

ต่อเนื่องด้วยชมปราสาท Gravensteen ของเก้นท์ ซึ่งมีจุดชมวิวสูงของเมือง และล่องเรือชมความงามของเมืองนี้ (หากต้องการ)

ตามต่อด้วยร้านอาหารอร่อยๆ ริมคลอง แบบดื่มด่ำบรรยากาศ เช็คอินโรงแรม พักผ่อน และตกค้างคืน ออกมาเดินเล่น

ค้างคืน Ghent, Belgium3 24 Dec 2019 Brussels, Belgium

 


วันนี้พาไปเที่ยวเมืองบรัสเซลล์ พาชมกรุงบรัสเซลล์ (Brussels) ที่มีสถาปัตยกรรมแบบยุโรปในสไตล์กอธิค คลาสสิก และอาร์ตนูโว อุดมไปด้วยพิพิธภัณฑ์กว่า 70 แห่ง เป็นที่ตั้งของสภายุโรป จึงได้รับการขนานนามว่า “เมืองหลวงของสหภาพยุโรป” และเป็นเมืองแห่งช็อกโกแลตสุดอร่อย และเบียร์ชื่อดัง

พาชมความงามของศาลาว่าการ ณ จตุรัส Grand Place ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นจตุรัสที่สวยที่สุดในยุโรป ชมรูปปั้นชื่อดัง “หนูน้อยยืนฉี่” ที่มีตำนานมากมายให้ค้นหา จากนั้นชมช็อปร้านช็อกโกแลตแสนอร่อยทั่วเมือง

พาเดินชมจตุรัสน่ารักๆ ณ Place du Grand Sablon ที่มีบ้านยุคศตวรรษที่ 16-19 แบบเบลเยี่ยม และวันเสาร์อาทิตย์ จะมีตลาดนัดของเก่า

ชมและสักการะ Church Notre-Dame-du-Sablon ซึ่งมีกระจกสีงดงาม แล้วไปต่อที่พระราชวัง Royal Palace สร้างตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ด้านในส่วนงาม และบริเวณรอบๆ เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์ศิลปะมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเบลเยียม (Royal Museum of Fine Arts) พิพิธภัณฑ์ศิลปะโบราณ (Musee d 'Art Ancien) และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ (Musee d' Art Moderne) พิพิธภัณฑ์เครื่องดนตรี (Museum of Musical Instruments) และพิพิธภัณฑ์ศิลปะอาร์ตนูโวของฮอร์ตา (Art Nouveau Horta Museum) ให้เลือกชมตามความสนใจ

เลือกเที่ยวเจาะลึกได้ตามความสนใจชอบ ทั้งยังมีที่เที่ยวอื่นๆ ให้คุณเลือกอีกมากมาย เช่น Mini Europe, อนุสรณ์อะโตเมี่ยม (Atomium) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ในการจัดงานแสดงสินค้าโลก, อาคาร Brussels Stock Exchange และอาคาร Belgian Senate ที่สวยงาม ท่านเลือกเที่ยวได้ตามใจชอบและเวลาที่ต้องการ

ค้างคืน Brussels, Belgium4 25 Dec 2019 Luxembourg city


วันนี้พาเที่ยวลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า ราชรัฐลักแซมเบิร์ก หรือ Grand Duchy of Luxembourg เป็นทั้งเมืองและประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล ตั้งอยู่ตะวันตกเฉียงเหนือในทวีปยุโรปที่มีพรมแดนด้านตะวันออกติดกับประเทศเยอรมนี ตอนใต้ติดกับฝรั่งเศส และทางตะวันตกติดกับเบลเยี่ยม พาชมเมืองหลวงชื่อ Luxembourg city โดยมี Historic old town เป็น มรดกโลกของ UNESCO แห่งเดียวในประเทศนี้ หากมีเวลาเหลือพาไปชมเมืองใกล้ๆ ที่มีปราสาทงามหลายแห่ง เช่นเมือง Larochette, Beaufort, Vianden, Bourscheid เป็นต้น

ค้างคืน Luxembourg5 26 Dec 2019 Heidelberg, Germany

 


เดินทางสู่เมือง Heidelberg เมืองเก่าแก่ อายุกว่า 600 ปี และมหาวิทยาลัยไฮเดลแบร์กมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ (หากต้องการพาแวะชม) และเป็นเมืองที่ทรงพระราชสมภพของในหลวงรัชกาลที่ 8 ณ โรงพยาบาลเฟราเอน (Frauenklinik) เมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2468

เป็นเมืองที่แสดงความเป็นตัวตนของความเป็นเยอรมันโรแมนติกได้ดีที่สุด ตั้งอยู่บนชายป่าโอเดนวาลด์ (ODENWALD MOUNTAIN CHAIN) ที่ซึ่งแม่น้ำเนคการ์ (NECKAR RIVER) ไหลมาบรรจบกับแม่น้ำไรน์ (RHINE RIVER) ตัวเมืองตั้งเด่นเป็นตระง่านอยู่บนเนินริมฝั่งแม่น้ำ ไฮเดลเบิร์กเป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์ของโกธิคสมัยกลาง และเคยถูกกองทัพฝรั่งเศสบุกเข้าทำลายเมื่อปีค.ศ 1689 และในปีค.ศ 1693

พาชมสะพาน ฝั่งแม่น้ำเนคค่า (Neckar) และข้ามไปเขตเมืองเก่าที่สวยงาม ขึ้นรถรางไปยังปราสาทประจำเมือง ที่นี่มีถังไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก วิวบนปราสาทมองลงมาด้านล่าง จะเห็นเมืองเป็นสีน้ำตาล คนเยอรมันชมว่าเป็นวิวเมืองที่งามที่สุดในเยอรมัน

ชมปราสาทไฮเดลเบิร์ก (HEIDELBERG CASTLE) ซึ่งในอดีตเป็นป้อมปราการ และต่อมาได้ถูกเปลี่ยนแปลงให้เป็นปราสาทเมื่อปี ค.ศ. 1544 แม้ปราสาทแห่งนี้จะเคยถูกเผาและทำลายไปบ้างในสมัยสงคราม และก็ยังคงสภาพความสวยงามอยู่เหนือแม่น้ำเนคการ์ได้จนกระทั่งถึงทุกวันนี้ อิสระให้ท่านตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของปราสาท ถ่ายภาพความงดงาม พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำ และเมืองไฮเดลเบิร์ก

ค้างคืน Heidelberg, Germany6 27 Dec 2019 Rothenburg ob der Tauber, Germany

 


วันนี้พาท่านไปเที่ยวเมืองเล็กน่ารักและโรแมนติกอีกเมือง คือ เมืองโรเทนเบิร์ก (Rothenburg ob der Tauber) ระยะทาง 104 กิโลเมตร ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 10 นาที เมืองโรเทนเบิร์ก (Rothenburg) ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำ Tauber ทางตอนเหนือของรัฐ Bavaria ทางทิศตะวันตกของ Nuremburg เป็นเมืองโบราณตั้งแต่ยุคอัศวินเรืองอำนาจที่ได้รับการดูแลและอนุรักษ์ไว้อย่างดี เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ตัวเมืองล้อมรอบด้วยกำแพงเมืองเก่า ให้ความรู้สึกเก่าแก่เหมือนกลับเข้าไปอยู่ในอดีต เดินเล่นย่านจัตุรัส Marktplatz ที่มีศาลว่าการเมืองตั้งอยู่ (Town Hall) แวะชมโบสถ์ St. Jacob Church ที่อยู่ใกล้กัน ชมสวน Burggarten (Castle Garden) ถ่ายรูปกับแลนด์มาร์คยอดฮิตประจำเมืองบริเวณ Plonlein หรือ Little Square

กลางคืนชมตลาดคริสต์มาสของเมือง มีดวงไฟที่ประดับประดาที่ตกแต่งอย่างสวยสดงดงามตามอาคารบ้านเรือนและท้องถนนต่างๆ ไปจนถึงแนวกำแพงเมืองโบราณที่มีอายุนานนับพันปี แวะทานขนมหวานต้นตำรับของเมืองอย่าง Schneeball ซึ่งเป็นแป้งทอดก้อนกลมโรยด้วยน้ำตาลและท็อปปิ้งต่างๆ

ค้างคืน Rothenburg ob der Tauber, Germany7 28 Dec 2019 Nuremberg, Germany

 


วันนี้ออกเดินทางไปเที่ยวยังเมืองน่ารักนูเรมเบิร์ก (Nuremberg) ระยะทาง 322 กิโลเมตร ใช้เวลา 3 ชั่วโมง 15 นาที โดยประมาณ เมืองนูเรมเบิร์ก (Nuremberg) อดีตเมืองหลวงอย่างไม่เป็นทางการ ชมวิวของตัวเมืองที่มีปราสาทจักรพรรดิอันโดดเด่น พาท่านเดินเที่ยวเล่นย่าน Old Town ที่มีอายุยาวนาน มีหลักฐานการบันทึกตั้งแต่ปี ค.ศ. 1300 โดยมีกำแพงเมืองความยาวกว่า 5 กิโลเมตรรอบล้อมตัวเมืองเก่าไว้ ภายในมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆหลายจุด พาชม Hauptmarkt (Market Square) มี Der Schoene Brunnen (Schoner Brunnen) หรือ Beautiful fountain อยู่ และใกล้กันมีโบสถ์ Frauenkirche จากนั้นพาชมปราสาทนูเรมเบิร์ก (Nuremberg Castle) และ City wall

ชมตลาดคริสต์มาสของเมืองนูเรมเบิร์กซึ่งถือเป็นตลาดคริสต์มาสที่มีชื่อเสียงที่สุดของเยอรมนี โดยมีชื่อว่า Christkindlesmarkt อันหมายถึงพระกุมารเยซู ซึ่งแต่ละปีจะมีเด็กน้อยน่ารักแต่งกายเป็นพระกุมารเยซูเพื่อทำการแสดงต่างๆ ความสวยงามของตลาดคริสต์มาสนี้ก็คือฉากหลังที่เป็นมหาวิหารนูเรมเบิร์ก สำหรับนักท่องเที่ยวสายกินทุกท่าน นอกจากจะชิมอาหารและเครื่องดื่มของเทศกาลคริสต์มาสแล้ว อีกสิ่งนึงที่คุณจะอดลิ้มลองไม่ได้ก็คือ Bratwurst ซึ่งเป็นไส้กรอกพื้นเมืองของนูเรมเบิร์กนั่นเอง

จากนั้นเดินทางสู่เมืองมิวนิคเป็นเมืองร่ำรวยที่สุดเมืองหนึ่งของเยอรมัน และเป็นเมืองศูนย์กลางผลิตรถ BMW และเป็นเมืองหลวงของรัฐบาวาเรีย ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศ (รองจากเบอร์ลินและฮัมบูร์ก) หนึ่งในเมืองที่มั่งคั่งที่สุดของยุโรป เมืองแห่งเทศกาลเบียร์และคอบอล เป็นเมืองชอปปิ้งถูกใจนักท่องเที่ยว มีแหล่งชอปปิ้งมากมาย และสีสันแห่งเมืองเศรษฐกิจ

เดินเล่นเมืองเก่าย่าน Marienplatz ลานคนเดิน เสาพระแม่มารีทองคำ หอนาฬิกาสูง 85 เมตร ที่มีตุ๊กตาเกือบเท่าคนจริงเต้นระบำกว่า 32 ตัว และ “มิวนิคเรสซิเด้นท์” (ด้านนอก)

ชมตลาดคริสต์มาสในเมืองมิวนิคที่ถูกจัดขึ้นในสไตล์บาวาเรียน ชมการแสดงต่างๆ และร้านรวงที่เต็มไปด้วยงานหัตถกรรมมากมาย นอกจากนี้ตลาดยังถูกจัดขึ้นที่บริเวณศูนย์กลางของเมืองซึ่งรายล้อมไปด้วยอาคารเก่าแก่ในสไตล์โกธิค ด้วยมนต์สเน่ห์อันตราตรึงใจ ทำให้ตลาดแห่งนี้คลาคล่ำไปด้วยผู้คนอยู่ตลอดเวลาในช่วงคริสต์มาส

ค้างคืน Munich, Germany8 29 Dec 2019 Munich, Germany - airport

 


วันนี้เป็นสุดท้ายของทริป เราส่งท่านที่สนามบินล่วงหน้าก่อนเวลาบิน 3 ชั่วโมงเพื่อเช็คอินที่สนามบินเดินทางกลับกรุงเทพฯ หากเที่ยวบินของท่านอยู่ในช่วงบ่ายหรือเย็น ช่วงเช้าเวลาเหลือ พาชมกรุงมิวนิคเพื่อเก็บตกหรือช็อปปิ้งของฝากก่อนกลับตามแต่ท่านต้องการ จากนั้นส่งท่านที่สนามบินกรุงมิวนิคราคาต่อท่าน

 


จำนวนผู้เดินทาง


ผู้ใหญ่


เด็ก 6-15 ขวบ (มีเตียง)


เด็ก 3-5 ขวบ (ไม่มีเตียง)


เดินทาง 4 ท่าน


72,900


64,900


54,900


เดินทาง 5 ท่าน


65,500


60,900


50,900


เดินทาง 6-8 ท่าน


49,900


51,900


41,900


เดินทาง 9-10 ท่าน


56,500


49,900


39,900


เดินทาง 11-12 ท่าน


54,500


48,900


38,900


เดินทาง 13-15 ท่าน


52,500


47,900


37,900

 เงื่อนไข

 • ราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทางจริง ไม่ใช่ผู้จอง และจะแจ้งทางอีเมล์ให้ทางล่วงหน้า ก่อนเดินทาง 1 เดือน
 • หากพักเดี่ยว จ่ายเพิ่มส่วนต่าง ท่านละ 20,500 บาท
 • รับเด็ก 3 ขวบขึ้นไป หากต่ำกว่านี้ กรุณาเหมาทริป 4 ท่าน ขึ้นไปค่ะ

 


ราคารวม

 1. รถนำเที่ยวพร้อมคนขับรถพูดภาษาอังกฤษ
 2. หัวหน้าทัวร์ 1 ท่าน
 3. ที่พักพร้อมอาหารเช้า จำนวน 7 คืน ราคาไม่เกินคืนละ 150 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
 4. ตั๋วท่องเที่ยวได้แก่ ปราสาทนอยชไวน์สไตน์ และปราสาท Heidelberg ที่อื่นๆ จ่ายเพิ่มหน้างานเองตามจริง
 5. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม

 

ราคาไม่รวม

 1. อาหารเที่ยงและเย็น จ่ายหน้างานเองตามจริง
 2. ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก
 3. ค่าวีซ่า
 4. ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ
 5. ค่าทิปคนรถ ตามพอใจ (แนะนำ วันละ 2-3 ยูโร/ท่าน/วัน)
 6. ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ ตามพอใจ (แนะนำ วันละ 2-3 ยูโร/ท่าน/วัน)
 7. ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง
 8. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%

 


การจองทัวร์

 • ควรจองล่วงหน้า อย่างน้อย 3 เดือน และท่านจะทราบจำนวนผู้เดินทางจริง 1 เดือนก่อนเดินทาง
 • จะออกเดินทาง หากมีผู้เดินทาง ขั้นต่ำ 4 ท่าน ขึ้นไป กรุณาเช็คว่าทริปออกเดินทางได้หรือไม่ ก่อนจองตั๋วเครื่องบิน และขอวีซ่า
 • มัดจำ 10,000 บาท ต่อท่าน (ราคาไม่รวม ภาษีมูลค่าเพิ่ม) และที่เหลือก่อนเดินทาง อย่างน้อย 30 วัน
 • หากต้องการเลื่อนเดินทาง ต้องเลื่อนการเดินทางก่อนอย่างน้อย 120 วัน และแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร ทางอีเมล์
 • หากการเลื่อนของท่าน มีผลต่อการจองโรงแรม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จ่ายไปแล้วตามจริง จะต้องหักค่าใช้จ่ายตามจริง
 • หากมัดจำแล้ว มีผู้เดินทางต่ำกว่า 4 ท่าน และทริปไม่สามารถเดินทางได้ ได้รับมัดจำคืน 100% ภายใน 7 วัน

 


การจ่ายเงิน

 • มัดจําค่าบริการจัดหาทัวร์ตามรายการดังกล่าว ท่านละ 10,000 บาท + VAT 7% บาท = 10,700 บาท (ยกเลิกทริป ไม่คืน) - โอนเข้าบัญชีไทยเป็นเงินบาท - Bank Name : CIMB Thai Bank Public Company LTD. Account Name : See You Again Co.,LTD Account No. : 70-0827425-5
 • หลังวีซ่าออกแล้ว ก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 วัน ท่านละ …ที่เหลือ... บาท จ่ายเป็นเงินสดยูโร เรต super rich ให้บริษัททัวร์ที่เมืองนอกเลยโดยตรง (ยกเลิกทริป ไม่คืน) 
 • ที่เหลือ อื่นๆ เพิ่มเติมพิเศษระหว่างทริป จ่ายหลังจากเสร็จทริปแล้ว ภายใน 7 วัน (ยกเลิกทริป ไม่คืน)