เจาะลึกโปแลนด์ (Highlights of Poland)8 วัน 7 คืน ครบเครื่อง เส้นทางจัดให้ไม่เหมือนใคร เน้นที่พักประหลาด น่ารักแบบท้องถิ่น สัมผัสความเป็นท้องถิ่นโปแลนด์แท้ๆ ในทุกเรื่อง ตั้งแต่อาหารการกิน ดื่ม เที่ยว ไปจนถึงที่พัก

 

เจาะลึกโปแลนด์ (Highlights of Poland)
Day 1 - Warsaw - Poznan
Day 2 - Wroclaw - Czestochowa
Day 3 - Oswiecim - Krakow
Day 4 - Wieliczka Salt Mine - Zalipie
Day 5 - Lanckorona - Zakopane - Kuznice
Day 6 - Sromowce  - Szczawnica  (ล่องแพ)
Day 7 - Krynica-Zdruj
Day 8 - Warsaw - Warsaw Chopin Airport

 


 
1  Warsaw - Poznan  

รับท่านที่สนามบินกรุงวอร์ซอว์ วอร์ซอว์เป็นเมืองหลวงของโปแลนด์ และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ เรื่องราวจากสงครามที่น่าเรียนรู้

พาท่านชมใจกลางเมือง และรับประทานอาหารเที่ยงเรียบร้อยแล้ว

เดินทางต่อไปยังเมือง Poznan ซึ่งได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองสีสันจัดจ้านที่สุดของโลก พาเที่ยวจตุรัสใจกลางเมือง และถนนตรอกเล็กตรอกน้อยที่น่ารัก ค้างคืนที่ Poznan

 


 
2  Wroclaw - Czestochowa

รับประทานอาหารเช้าเสร็จแล้ว ออกเดินทางไปยังเมืองสีสันจัดจ้านอีกเมืองหนึ่งของโปแลนด์ เพื่อให้ครบไฮไลต์นั่นคือ Wroclaw เซนเตอร์ของเมืองเป็นศูนย์รวมทุกอย่าง อยู่ใกล้แม่น้ำ บรรยากาศดี

รับประทานอาหารเที่ยงเสร็จแล้ว เดินทางไปสักการะพระแม่มารีดำ ที่เมือง Czestochowa ณ โบสถ์แสวงบุญ ซึ่งชาวโปแลนด์ให้การนับถือมากที่สุด พักค้างคืนที่เมือง Czestochowa

 


 
3  Oswiecim - Krakow

ช่วงเช้าออกเดินทางสู่เมือง Oswiecim ระลึกถึงประวัติศาสตร์หน้าสำคัญที่สุดของโลก ที่ค่ายกักกันเอ้าท์วิตซ์ ซึ่งสังหารชีวิตชาวยิวทั่วยุโรปนับล้านคน

จากนั้นเดินทางไปยังเมือง Krakow เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของโปแลนด์ แต่เป็นเมืองเก่าแก่ที่สุด มีความเป็นมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 เคยเป็นเมืองหลวงเก่าของโปแลนด์มาก่อน และเป็นเมืองมรดกโลก พาชมจตุรัสกลางเมือง และค้างคืนที่ Krakow

 


 
4  Wieliczka Salt Mine - Zalipie

ช่วงเช้าออกเดินทางไป Wieliczka Salt Mine เหมืองที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรป  ก่อตั้งมาตั้งแต่ยุคกลาง ด้านในมีขนาดใหญ่เหมือนเมืองย่อมๆ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าอัศจรรย์แห่งหนึ่ง

จากนั้นพาท่านไปหมู่บ้านเล็กๆ Zalipie ซึ่งมีบ้านเรือน 20 หลัง เขียนลายตกแต่งบ้านแบบท้องถิ่นตระการตา น่ารัก และเป็นแรงบันดาลใจให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ค้างคืนใกล้เมือง Zalipie

 


 
5  Lanckorona - Zakopane - Kuznice

ตอนเช้าพาท่านไปหมู่บ้าน unseen อีกเมืองหนึ่งของโปแลนด์ คือ Lanckorona ซึ่งนักท่องเที่ยวชอบไปหาแรงบันดาลใจจากบ้านเก่าในศตวรรษที่ 19 หมู่บ้านไม้อันเป็นเอกลักษณ์นี้เป็นแรงบันดาลใจให้นักเขียนภาพบ้านนอกอย่างแพร่หลาย

จากนั้นเดินทางไป Zakopane เมืองดังที่สุดเรื่องสกีรีสอร์ทของโปแลนด์ ตั้งอยู่หน้าเทือกเขา Trata ความน่ารักคือบ้านไม้แบบโปแลนด์ และสินค้าพื้นเมืองพวกขนสัตว์ ชีสทอดแบบชาวบ้าน รวมถึงอาหารพื้นเมืองปิ้งย่างมากมายอร่อยๆ มีให้เลือกทั้งเมือง

ค้างคืนที่ Zakopane หากท่านต้องการพาไปยัง Kuznice  เพื่อเคเบิ้ลสู่ Kasprowy Wierch ยอดเขาชื่อดังของโปแลนด์

 


 
6  Sromowce  - Szczawnica  (ล่องแพ)

ตอนเช้าเดินทางสู่เมือง Sromowce หมู่บ้านใกล้ชายแดนประเทศสโลวาเกีย เพื่อล่องแพที่แม่น้ำ Dunajec River (ช่วง 1 เมษายน - 31 ตุลาคม)  ถึงเมือง Szczawnica ถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ให้ท่านสัมผัสธรรมชาติและความเป็นท้องถิ่น จากนั้นนั่งรถไปเมือง Krynica-Zdr?j ค้างคืนที่ Krynica-Zdruj7  Krynica-Zdruj

Krynica-Zdr?j เป็นเมืองสปาเพื่อสุขภาพชื่อดัง ชื่อเมืองมีความหมายว่าน่ำแร่ธรรมชาติโปแลนด์ เมืองนี้ในฤดูหนาวถือเป็นศูนย์กลางสกีด้วย พาเดินชมบรรยากาศของเมือง และว่ายน้ำในสระสปาของโรงแรม เพื่อสุขภาพและความบันเทิง8  Warsaw

หลังรับประทานอาหารเช้า ออกเดินทางสู่เมืองวอร์ซอว์ เพื่อขึ้นเครื่องบินกลับไทย แวะเที่ยวและรับประทานอาหารเที่ยงระหว่างทางตามอัธยาศัย เมื่อไปถึงวอร์ซอว์แล้ว ชอปปิ้งรอเวลาขึ้นเครื่องราคา

เดินทาง 6-7 ท่านขึ้นไป ท่านละ 47,500 บาท ราคารวม

 1. รถตู้พร้อมคนขับ รวมทุกอย่างเกี่ยวกับคนรถแล้ว ทั้งโรงแรมคนขับ และอาหารคนขับทุกมื้อ ที่จอดรถ น้ำมัน ทางด่วน
 2. คนขับรถพาเที่ยว พูดอังกฤษ
 3. โรงแรมพร้อมอาหารเช้า ตามระบุ ราคาไม่เกิน 80 euro/ห้องคู่ เฉลี่ยกัน หากเกินกว่านี้หรือต้องการ upgrade จ่ายเพิ่มเองตามจริง
 4. ประกันการเดินทางแบบกลุ่ม วงเงิน 1 ล้านบาท และค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามกฏหมายท่องเที่ยวกำหนด ไม่คุ้มครองเด็กต่ำกว่า 1 ขวบ และมากกว่า 75 ปี (ไม่สามารถใช้ขอวีซ่าได้ เนื่องจากวีซ่าเชงเก้น ต้องยื่นประกันรายบุคคล)
 5. ตั๋วท่องเที่ยว ได้แก่ 1. เหมืองเกลือ 2. ค่ายเอ้าซ์วิทต์ 3. เคเบิ้ลขึ้นเมืองซาโปปานเน่ อื่นๆ จ่ายเพิ่มเองหน้างานตามจริง และจ่ายให้ทัวร์ลีดเดอร์ด้วย
 6. น้ำดื่ม วันละ 1 ขวด/ท่าน/วัน 


ราคาไม่รวม

 1. ทิปคนรถ คณะละ 320 ยูโร มอบตรงคนขับ วันสุดท้าย ถือเป็นข้อตกลง 
 2. ส่วนตัว ณ โรงแรมที่พัก และค่ายกกระเป๋า
 3. อาหารเที่ยง และเย็น จ่ายเองตามจริง เพื่อความเป็นอิสระและความชอบค่ะ
 4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3% 

 

การจ่ายเงิน

 1. มัดจําค่าบริการจัดหาทัวร์ตามรายการดังกล่าว ท่านละ 5,000 บาท + VAT 7% 350 บาท = 5,350 บาท (ยกเลิกทริป ไม่คืน) - โอนเข้าบัญชีไทยเป็นเงินบาท - Bank Name : CIMB Thai Bank Public Company LTD. Account Name : See You Again Co.,LTD Account No. : 70-0827425-5
 2. หลังวีซ่าออกแล้ว ก่อนเดินทางอย่างน้อย 21 วัน ท่านละ …25,000... บาท จ่ายเป็นเงินสดยูโร เรต super rich ให้บริษัททัวร์ที่เมืองนอกเลยโดยตรง (ยกเลิกทริป ไม่คืน)
 3. วันที่ 2 ของทัวร์หลังจากเราไปรับท่านแล้ว จ่ายที่เหลือ งวดสุดท้าย เป็นเงินสดยูโร เรต super rich ให้บริษัททัวร์ที่เมืองนอกเลยโดยตรง (ยกเลิกทริป ไม่คืน)